in ,

Yellow Claw sẽ phát hành album mới vào cuối tháng 1 năm nay!

Cú bom “siêu to khổng lồ” đầu năm 2020 đã gọi tên Yellow Claw! Bộ đôi đình đám đồng thời là chủ nhân thương hiệu Barong Famly vừa thông báo sẽ phát hành album mới vào cuối tháng 1 này, khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Nối gót sự thành công của 3 album trước đây gồm: Blood For Mercy, Los Amsterdam, New Blood,… Never Dies sẽ là album tiếp theo họ ấp ủ từ rất lâu, sẵn sàng cho ra mắt dịp Tết này.

Cụ thể hơn, họ đã nhá hàng một hình ảnh từ cô gái có hình xăm mang biểu tượng của Yellow Claw với dòng chữ “Never Dies” trên phương tiện mạng xã hội.

View this post on Instagram

NEVER DIES. JANUARY 31ST.

A post shared by Yellow M.F. Claw (@yellowclaw) on

Năm 2019 có thể coi là một năm thành công vang dội khi Yellow Claw vừa phát hành EP Danger Days, đồng thời tung ra một truyện tranh mang phong cách riêng của họ – Amsterdamned.

Vì thế trong dịp đầu năm 2020 này, các fan hâm mộ sẽ trông chờ những sản phẩm mới trong Mixtape thứ 13 của Yellow Claw xuất hiện trong album này.

Album thứ 4 của Yellow Claw – mang tên Never Dies sẽ chính thức phát hành vào ngày 31/1/2020 (mùng 7 Tết). Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D – Canh Ba

Legends Festival – siêu lễ hội EDM “khai xuân” 2020 tại Thái Lan