in ,

Zedd xác nhận sẽ ra mắt album mới vào năm 2020!

Những ngày cuối cùng của thập kỷ 2010 cũng chính là cơ hội “vàng” để DJ/Producer Zedd thông báo một bản tin vui với các fan hâm mộ: Anh đã chính thức xác nhận về việc tung ra album mới lần đầu tiên trong 5 năm, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020!

Cách đây không lâu, Zedd đã chia sẻ trên các phương tiện truyền thông về việc anh phát hành album mới – sau 5 năm kể từ sự thành công vang dội của True Colors vào năm 2015.

Cụ thể hơn là fan hâm mộ đã thẳng thắn góp ý rằng: “Đã năm 5 rồi kể từ album trước, anh hãy ngừng chơi nhạc lại đi”. Nhờ đó mà Zedd đã chiều chuộng với các fan hâm mộ với đòng chữ đơn giản “2020”.

Thông tin nêu trên đã khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”, chờ đợi tới ngày album mới của anh chính thức được trình làng vào năm 2020 sắp tới.

Các bạn còn nhớ Raver.vn đã từng đưa tin trước đây vài hôm là Zedd bắt tay hợp tác cùng 3 lần DJ #1 thế giới – Martin Garrix hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, và rất có khả năng sản phẩm này sẽ được xuất hiện trong album của anh trong thời gian sớm nhất.

Hãy theo dõi raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến album mới của Zedd ở những bài viết tiếp theo!

Nguồn: Your EDM

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

4 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Justin Bieber trở lại sự nghiệp âm nhạc vào đầu năm 2020

Martin Garrix phủ nhận thông tin Spinnin’ Records khiếu nại thành công đơn kiện của mình