in ,

ZHU thông báo sẽ ra mắt album mới trong năm 2020 này

Một bản tin đáng chú ý dịp đầu năm nay cũng như thập niên 2020, chủ nhân hit Faded – ZHU thông báo sẽ ra mắt album mới vào tháng 3/2020 năm nay, khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên.”

Thông tin này đã được kiểm chứng sau khi anh kết thúc màn trình diễn của mình tại Red Rocks trong sự kiện “Winter On The Roof” – với dòng chữ trên màn hình LED “The most captivating project by ZHU is coming this year” (dịch: Một trong những dự án cực hoành tráng của ZHU sẽ ra mắt trong năm nay).

Chưa dừng lại ở đó, anh còn dính kèm hình ảnh này bằng một thông báo về việc album thứ 3 của mình ra mắt trong năm 2020 này.

Được biết thêm, album sắp tới của ZHU sẽ là album thứ 3 mà anh ấp ủ thực hiện sau sự thành công vang dội của hai album trước đây: Generationwhy (2016) và Ringos Dessert (2018).

Tính từ thời điểm viết bài thì hiện tại chưa có thông tin gì nhiều về album thứ 3 này – nhưng gần đây, với những sản phẩm thành công mà anh đã từng hợp tác với các tên tuổi khác như: NGHTMRE, TOKiMONSTA, Tame Impala,… thì chắc chắn rằng – các fan hâm mộ sẽ đặt mọi kì vọng vào album mới của ZHU trong thời gian sắp tới.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Poter Robinson ra mắt ca khúc solo đầu tiên trong 6 năm, “Get your Wish”

Lost Frequencies và Deniz Koyu “bùng nổ” tại club “ảo tung chảo” ở Sài Gòn