Tomorrowland 2020 chính thức bị hủy, ban tổ chức đăng tâm thư thông báo

  • ...

Trước đại dịch COVID-19 đang hoàng hành tại các nước phương Tây, cuối cùng lễ hội âm nhạc lớn nhất trong năm, niềm mong chờ của toàn bộ fan EDM và Raver trên toàn thế giới – Tomorrowland chính thức bị hủy năm 2020 này.

Đây sẽ là tin khiến nhiều người mặc dù có thể đã dự đoán trước nhưng cũng không khỏi bồi hồi, bởi lẽ mọi người đều không mong muốn chuyện này xảy ra cả.

Và để trấn an mọi người, ngay trong tối hôm qua BTC Tomorrowland cũng gửi một tâm thư ngay trên fanpage của mình.

” Gửi tới toàn bộ khán giả trên toàn thế giới,

Những “công dân tại Tomorrow” ngày càng lớn dần, có sức sống và đem lại sự ấm áp tới cộng đồng được hơn 15 năm nay. Chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm đam mê: thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời, khám giá những khung cảnh thật choáng ngợp, kết thân với rất nhiều người bạn có cùng chung sở thích ở khắp mọi miền trên Trái Đất này, thưởng thức cuộc sống một cách trọn vẹn, và hơn hết cả: bao bọc, che chở và quan tâm lẫn nhau như là một gia đình lớn vậy. Những điều ấy khiến chúng ta trở nên khác biệt. Những điều ấy khiến chúng ta nhận ra bản thân mình là ai trong cuộc sống hàng ngày, và đảm bảo chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những thử thách lớn nhất.

Tomorrowland 2020 đã có đầy đủ những nguyên liệu để tạo thành một địa điểm hoàn toàn tuyệt vời: Những ý tưởng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy, không gian bên trong và bên ngoài được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới, một dàn nghệ sĩ đầy xuất chúng, và tất nhiên rồi: Những khán giả tuyệt vời nhất hội tụ từ mọi nơi trên thế giới.

Nhưng điều không may đã xảy đến, trước tình hình virus corona đang bùng phát ở khắp mọi nơi, là thời khắc cực kỳ căng thẳng cho tất cả chúng ta. Những tuần vừa qua, chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trao đổi với chính quyền địa phương và một nhóm chuyên gia quốc tế về 2 tuần của lễ hội chúng tôi đã dồn cả tâm huyết vào nó. Mặc dù sứ mệnh của chúng tôi là hòa hợp những cảm xúc từ khắp mọi miền thế giới, nhưng ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vẫn là sức khỏe, và an toàn của “Những công dân tại Tomorrow”, các đối tác và nhà phân phối, những người bạn hàng xóm, những nghệ sĩ và cả chúng tôi nữa.

Dù thật sự đau lòng , chúng tôi phải thông báo tới các bạn rằng Tomorrowland 2020 sẽ không thể diễn ra được nữa. Chúng tôi hiểu và ủng hộ những gì Chính phủ đang làm. Và lễ hội Tomorrowland lần thứ 16 sẽ tổ chức vào hè năm 2021 ( 16-18 tháng 7 và 23-25 tháng 7 )

Thật sự là khó cho chúng tôi để đưa ra công bố ấy. Với tư cách là những “công dân của Tomorrow” , chúng tôi rất buồn, thất vọng, và cũng giận dữ nữa. Nhưng cũng tràn trề hy vọng, vì chúng tôi sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn vào lần tới. Chúng ta đã khởi đầu một trang sử thi hào hùng cùng nhau vào năm 2005 – thứ mà đã trở thành một biểu tượng đầy mạnh mẽ. Chúng ta sẽ chiến thắng cùng nhau và tiếp tục kết nối với nhau như vậy.

Nhưng trước hết chúng ta phải chắc chăn rằng ngành công nghiệp sự kiện sẽ vượt qua những biến cố này. Tomorrowland – như những sự kiện lớn khác – chỉ có thể tồn tại nhờ vào mạng lưới hàng trăm nhà cung cấp và hàng ngàn cộng tác viên làm việc trong hơn một năm cho lễ hội yêu dấu của chúng tôi . Rất nhiều nghệ sĩ tài năng, các công ty sáng tạo và những người chăm chỉ giàu niềm đam mê – bao gồm cả chúng tôi – hiện đang trong ở tâm bão và trong thời điểm vô cùng khó khăn. Chúng tôi cần phải kiên cường, hỗ trợ lẫn nhau và linh hoạt để đảm bảo rằng sẽ có một ngành công nghiệp sự kiện thành công, vững mạnh.

Bất kỳ ai có dự định trải nghiệm Tomorrowland vào tháng 7 – 2020 tới đây chắc hẳn bây giờ có hàng tá sự thắc mắc trong đầu. Chúng tôi hoàn toàn hiểu điều này. Với tư cách là người hướng dẫn, mọi vé mà các bạn đã mua sẽ được chuyển về lễ hội Tomorrowland 2021. Đây không phải là một chiến dịch nhẹ nhàng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng gửi email cá nhân cho mọi người trong tuần tới và cung cấp một bản thông báo trong tài khoản Tomorrowland cá nhân của bạn. Hãy truy cập Tomorrowland.com để biết thêm những thông tin mới nhất của chúng tôi.

Mặc dù đây là một sự thất vọng to lớn, nhưng chúng tôi mong muốn mọi người hãy tuân thủ chặt chẽ những quy định của địa phương. Hãy ở nhà, thường xuyên rửa tay, và cố gắng giữ khoảng cách với nhau. Hãy làm điều đó vì chính bạn, vì những người bạn yêu thương nhất và cả những nhân viên y tế trên toàn thế giới đang làm việc suốt ngày đêm.

Hãy chăm sóc tốt cho nhau và giữ an toàn.

Hãy sống vì ngày hôm nay, Hãy yêu thương ngày mai, Hãy giữ chặt tình đoàn kết mãi mãi.

Tomorrowland.”

Tâm thư trên cho thấy rằng ban tổ chức thực sự dành toàn bộ tâm huyết tới Tomorrowland 2020 như thế nào. Nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng Tomorrowland 2021 sẽ là một sự kiện bùng nổ trước thời gian chuẩn bị vô cùng nhiều như này.

Hãy cùng Raver.vn xem lại những hình ảnh và Aftermovie 2019 để cùng hoài niệm lại nhé !

Đọc thêm