Tomorrowland 2021 có khả năng sẽ bị dời đến cuối tháng 8, đầu tháng 9

  • ...

Bước sang 2021 tình trạng thế giới đã có những khởi sắc nhất định tuy nhiên dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, vì vậy mọi hoạt động tổ chức lễ hội còn phải chịu những tác động của dịch bệnh trong một thời gian dài. Đồng thời lịch tiêm ngừa và mở cửa các tiểu bang cũng cần phải được điều chỉnh cho hợp lí .Tiêu biểu trong số đó là  Tomorrowland  Festival, lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới,thường được tổ chức vào tháng 7 hàng năm tại Bỉ. Tuy nhiên, trong điều kiện dịch bệnh đang hoành hành trên toàn cầu như năm nay, mọi hoạt động và lịch trình biểu diễn của lễ hội có thể sẽ được thay đổi để đảm bảo an toàn cho khách mời, nghệ sĩ và người tham dự.

Tờ báo Gazet Van Antwerpen của Bỉ dự đoán  rằng lễ hội có thể bị hoãn đến cuối tháng 8, đầu tháng 9 . Và theo một trong những nguồn tin mà chúng tôi thăm dò được,ngày biểu diễn tại lễ hội đưa ra là ngày 27 tháng 8 và ngày 3 tháng 9, đúng như GVA đã dự đoán

Debby Wilmsen, phát ngôn viên của tổ chức, nói với GVA rằng tất cả vẫn còn chưa chắc chắn. “Các sân khấu và các show diễn có thể thay đổi bởi tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Thật may là các DJ thường là người châu Âu. Thậm chí là ở trong nước, vì vậy điều đó làm cho mọi thứ dễ dàng và tiện lơi hơn. Một tin vui nữa là Dimi (thành viên của bộ đôi Dimitri Vegas & Like Mike) sẽ lên chức bố vào tháng 7 này . ” Được biết  Dimitri Vegas & Like Mike do Tomorrowland quản lý

Trên trang web của Tomorrowland vừa đưa một tin giật gân: “Các công tác chuẩn bị cho Tomorrowland 2021 hiện đang được tiến hành.Trong quá trình chuẩn bị mọi chỉ thị và hướng dẫn của chính phủ sẽ được tuân thủ một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt.Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là hạnh phúc, sức khỏe và sự an toàn của “Các thần dân của Tomorrow”, đối tác, dân bản địa, các nghệ sĩ và đội ngũ của chúng tôi.”

“Mọi thông tin liên lạc đầy đủ và chính xác nhất về Tomorrowland 2021 sẽ được cập nhật ngay khi chúng tôi có thêm thông tin.”

Đọc thêm