spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcQuốc tếTomorrowland đưa aftermovie 2022 lên một tầm cao mới cho lên rạp...

Tomorrowland đưa aftermovie 2022 lên một tầm cao mới cho lên rạp chiếu phim bán vé thu tiền

Hàng năm, truyền thống của bất kỳ một lễ hội EDM lớn trên thế giới sẽ thường tung aftermovie trên các nền tảng lớn như YouTube, với lượt tương tác và view khủng, khiến bất kỳ ai muốn đặt chân vào bất cứ lễ hội bạn đã và đang ao ước. Tuy nhiên, trường hợp của Tomorrowland là vô tiền khoáng hậu khi họ quyết định đưa aftermovie lên một tầm cao mới cho lên rạp chiếu phim bán vé thu tiền.

Mùa hè vừa qua, sự trở lại của siêu lễ hội Tomorrowland sau 2 năm đóng băng vì đại dịch COVID-19 đã là tâm điểm của toàn bộ ngành EDM trên toàn thế giới – không chỉ tổ chức 3 tuần lễ, mà số lượng tương tác trong 21 ngày livestream đã phá vỡ kỷ lục so với các năm trước.

Trong khi mới đây ban tổ chức vừa tung ra phim tài liệu We Are Tomorrow (dài 24 phút) trên YouTube lẫn Amazon Music, thì aftermovie của lễ hội là một câu chuyện đằng khác, ghi lại những khoảnh khắc hết sức đáng nhớ của lễ hội của hơn hàng trăm ngàn ravers đến từ khắp nơi trên thế giới – cùng với hơn 800 nghệ sĩ.

Vì vậy, những ai đã và đang ở Châu Âu, cũng như sắp sửa gói hành trang để tham gia chuỗi sự kiện Amsterdam Dance Event sắp đến, aftermovie chính thức của lễ hội sẽ được ra mắt vào ngày 20/10/2022 ngay trong 1 rạp chiếu phim đình đám và lâu đời nhất Hà Lan – Pathe Tuschinski toạ lạc tại thành phố Amsterdam.

Đây được cho là một trường hợp vô tiền khoáng hậu mà ban tổ chức Tomorrowland mang lại cho cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới. Với việc aftermovie của lễ hội được tổ chức ở một rạp chiếu phim lâu đời nhất Hà Lan – thì dự báo sẽ cháy sạch toàn bộ vé chỉ trong chưa đầy 1 tiếng mở bán!

Vì vậy đây chính là cơ hội để nâng cao trải nghiệm của bạn, vừa tận hưởng trải nghiệm như bạn đang ở lễ hội tại rạp chiếu phim, vừa được quẩy hết mình thì còn gì bằng!

Bên cạnh đó, toàn bộ doanh thu từ buổi chiếu aftermovie này sẽ gây quỹ đến tổ chức Tomorrowland Foundation, với mục đích là hỗ trợ trẻ em bị nghèo đói cũng như những vấn đề chung về nền kinh tế thế giới.

Đặt vé xem aftermovie Tomorrowland 2022 tại đây

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments