Tomorrowland gia hạn hợp đồng tổ chức tại thị trấn Boom đến năm 2090

...

Tomorrowland chính thức gia hạn hợp đồng tổ chức tại thị trấn Boom thêm 66 năm, nghĩa là đến 2090 mới thì hợp đồng mới hết hiệu lực.

Theo nguồn tin từ EDMTunes, ban tổ chức Tomorrowland thông báo đã gia hạn hợp đồng tổ chức tại công viên De Schorre thêm 66 năm, đồng nghĩa rằng lễ hội này sẽ tiếp tục được tổ chức ít nhất đến năm 2090.

Đại diện ban tổ chức lễ hội Tomorrowland cho hay:

“Với thoả thuận này, chúng tôi muốn tiếp tục có một sự hợp tác thành công và suôn sẻ nhất có thể. Đặc biệt hơn hết, trong điều khoản cụ thể hơn, thoả thuận này đồng nghĩa với việc Tomorrowland sẽ có rất nhiều đặc quyền hơn trong mỗi kỳ lễ hội, trong đó có thời hạn 13 tuần để xây dựng và tháo dỡ hiện trường.

Điều này hoàn toàn không thay đổi cho toàn bộ người dân sinh sống tại thị trấn Boom, và cứ mỗi mùa là sẽ có sự đầu tư rất mạnh tay, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.”

TẠI SAO TOMORROWLAND LẠI LÀ LỄ HỘI EDM ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY?

Siêu lễ hội Tomorrowland được khởi nguồn từ năm 2005, và đến nay sau hơn 18 năm đã trở thành lễ hội EDM số 1 thế giới trên bảng xếp hạng DJ MAG nhiều năm liền.

Ngoài ra, lễ hội này thu hút hơn hàng trăm ngàn ravers trên khắp thế giới. Đi cùng là hàng triệu người xem thông qua livestream và lễ hội trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các phương tiện truyền thông, mạng xã hội trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Ban tổ chức luôn mang đến cho các ravers những thay đổi mới hàng năm. Và với việc Tomorrowland sẽ được gia hạn tổ chức đến 2090. Sẽ là một cột mốc khẳng định, ban tổ chức đang cực kỳ nghiêm túc với việc biến lễ hội trở thành một nét văn hóa riêng, đặc sắc và thường niên tại Bỉ.

Nguồn: EDMTunes

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn