Tomorrowland khởi động lễ hội “ảo” đếm ngược chào đón năm mới 2021

  • ...

Những ngày cuối cùng của năm 2020 chỉ tính bằng ngày, bằng giờ, và khác xa với các sự kiện chào đón năm mới thông thường – siêu lễ hội Tomorrowland sẽ có một sự kiện countdown phiên bản ảo để chào đón năm mới 2021!

Như Raver.vn đưa tin trước đây, thì sau sự thành công của siêu lễ hội “ảo” Tomorrowland Around The World vào mùa hè vừa qua, ban tổ chức đã nhanh chóng bật đèn xanh khởi động lễ hội thực tế ảo thứ 2 để cùng nhau tạm biệt một năm đầy biến động, và hướng mắt tới năm mới đầy hứa hẹn.

Dù cho sự kiện đầu tiên đã không thu được nguồn lợi như ý, nhưng sự tân tiến này vẫn được tiến hảnh tiếp tục, đóng vai trò bước đệm cho sự phát triển của các sự kiện “ảo” trong tương lai giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn hoành hành (do mùa đông là đỉnh dịch).

Ban tổ chức vừa công bố dàn line-up cực đỉnh khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Đáng chú ý hơn hết là trong dàn line-up còn có sự góp mặt của Rapper Snoop Dogg với vai trò DJ dưới nghệ danh DJ Snoopdadelic.

Dàn line-up chính thức của Tomorrowland phiên bản đếm ngược chào đón năm mới đã lộ diện!

Siêu lễ hội “ảo” chào đón năm mới 2021 của Tomorrowland sẽ được diễn ra vào ngày cuối cùng của năm – 31/12/2020. Thời gian là từ 8:00PM theo giờ Bỉ, và kéo sang múi giờ Việt Nam sẽ là lúc 1:00AM ngày 1/1/2021.

Vé sẽ bắt đầu mở bán vào ngày 17/11/2020 trên trang chủ chính thức của Tomorrowland. Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến sự kiện này nhé!

Đọc thêm