Tomorrowland Mùa Đông 2023 sẽ phát sóng trực tiếp 5 ngày liên tiếp

...

Mùa xuân/hè năm nay của các ravers thế giới chắc chắn sẽ là thời khắc vàng cho mùa lễ hội năm 2023. Tomorrowland Winter 2023 bất ngờ ấn định sẽ phát sóng trực tiếp 5 NGÀY LIÊN TIẾP.

Tomorrowland Winter là phiên bản lễ hội EDM thường niên của Tomorrowland được tổ chức ngay trên đồi núi Alpe d’Huez tại Pháp, diễn ra trong 7 ngày liên tiếp vào cuối mùa Đông, chuyển giao sang mùa xuân/hè sắp tới.

Lễ hội này không những mang đến cho các tín đồ âm nhạc điện tử đãi tiệc âm nhạc vô cùng đặc sắc, mà sẽ còn có hoạt động dã ngoại trên tuyết – trong số đó có hoạt động trượt tuyết được rất nhiều ravers vô cùng ưa chuộng.

Tomorrowland Winter 2023 tiếp tục hội tụ đầy đủ tên tuổi lớn trong làng EDM như: Martin Garrix, Dimitri Vegas & Like Mike, Afrojack, Axwell, Amelie Lens, Sunnery James & Ryan Marciano,… và còn nhiều nữa.

Ban tổ chức sẽ chiêu đãi hàng triệu ravers thế giới với việc phát sóng trực tiếp 5 ngày liên tiếp kéo dài từ thứ 4 ngày 22.3 đến hết Chủ Nhật ngày 26.3.2023.

Toàn bộ diễn biến của sự kiện này sẽ bắt đầu từ 1 giờ sáng đến hết 8 giờ sáng (theo giờ Việt Nam, và sẽ được chiếu lại cùng ngày từ nay đến 26.3.2023 – cùng thời điểm mà Ultra Music Festival tại Miami.

LIVESTREAM TOMORROWLAND WINTER 2023

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn