Tomorrowland phủ nhận về việc tổ chức tại Thái Lan vào năm 2026

  • ...

Ban tổ chức Tomorrowland phủ nhận về việc tổ chức tại Thái Lan vào năm 2026. Đây là một bản tin cực kỳ sốc đối với cộng đồng EDM tại Châu Á cũng như Việt Nam nói chung. Nguyên nhân do đâu?

Theo đó, đại diện truyền thông của thương hiệu Tomorrowland đã có chia sẻ với các fan hâm mộ đã mong chờ lễ hội này trong suốt thời gian qua – dẫn nguồn từ EDM.com.

“Vào tháng 12 vừa qua, chúng tôi đã có vinh dự để gặp gỡ với chính quyền Thái Lan cũng như các ban tổ chức để tìm ra phương án việc tổ chức lễ hội Tomorrowland tại Thái Lan. 

Chúng tôi rất xúc động vì đã nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ cộng đồng EDM và các fan hâm mộ. Tuy nhiên, đến tới thời điểm hiện tại chúng tôi khẳng định rằng chưa xác nhận về việc lễ hội được tổ chức trong quốc gia này.

Hiện tại, cả 2 bên đang trong quá trình đàm phán, và vẫn còn rất nhiều thứ cần phải làm để mang khả năng thương hiệu Tomorrowland về Thái Lan biểu diễn. Còn rất nhiều thứ cần phải làm.

Chúng tôi sẵn sàng mang lễ hội Tomorrowland ở những vùng đất mới trong tương lai. Trong lúc này, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào phiên bản kỷ niệm 20 năm của lễ hội tại Belgium vào mùa hè năm nay,”

Trong thời điểm chờ đợi những thông tin tiếp theo về tin tức của lễ hội tại Thái Lan – siêu lễ hội Tomorrowland 2024 tại Bỉ vẫn sẽ diễn ra vào ngày 19, 20 và 21.7.2024, và ngày 26, 27, và 28.7.2024 – với phiên bản kỉ niệm 20 năm cùng với những bất ngờ lớn dành cho các ravers toàn cầu, đặc biệt là sự tham gia của Hardwell, David Guetta, Swedish House Mafia,… và còn nhiều nữa.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=t-3ErVKHgl4[/embedyt]

Đọc thêm