spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcQuốc tếTomorrowland tung teaser cho kỳ lễ hội năm 2023

Tomorrowland tung teaser cho kỳ lễ hội năm 2023

Sức nóng của Tomorrowland 2022 ngay lúc này chưa hạ nhiệt, ban tổ chức nhả thính to đùng cho kỳ lễ hội tiếp theo vào năm 2023 – khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên! Vừa mới đây, ban tổ chức vừa “nhả thính” hé lộ cho kỳ lễ hội tiếp theo vào mùa hè năm 2023 tới.

Ở kỳ lễ hội Tomorrowland vừa qua, chủ đề The Reflection Of Love đã được ban tổ chức khai nghén từ sau sự thành công của The Book Of Wisdom để kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu lễ hội vào năm 2019. Tuy nhiên, vì đại dịch COVID-19 nên cả 2 kỳ lễ hội của năm 2020 và 2021 đều bị huỷ bỏ, và concept này đã ngấm từ khá lâu.

Mãi cho đến năm 2022, Tomorrowland đã chính thức trở lại với kỳ lễ hội hết sức đặc biệt diễn ra trong 3 tuần liên tiếp trong tháng 7 vừa qua, tạo nên dấu ấn lớn đối với các ravers trên toàn thế giới. Sau sự thành công của The Reflection Of Love, ban tổ chức đã nhả thính với dòng chữ bằng tiếng Hy Lạp: “MMXXIII”.

Điều này đã là chứng cứ cho việc Tomorrowland chuẩn bị hé lộ một chủ đề hoàn toàn mới cho kỳ lễ hội vào hè năm 2023 sắp tới.

Trong khi các fan hâm mộ sẽ phải chờ đợi những thông tin đầu tiên về kỳ lễ hội của Tomorrowland vào năm 2023, thì phiên bản mùa đông – Tomorrowland Winter sắp diễn ra vào ngày 18/3/2023, hội tụ đầy đủ nghệ sĩ tên tuổi khủng như Martin Garrix, Afrojack, Steve Angello, Lost Frequencies,…

Raver.vn sẽ cập nhật những thông tin nóng hổi về siêu lễ hội Tomorrowland kỳ tiếp theo ở những bài viết kế tiếp trong thời gian tới.

Nguồn: We Rave You

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments