Loading...

Tổng kết tập 4 The Heroes: Dàn thí sinh đội masters Hà Lê và Nimbia bứt phá khiến ai cũng phải dè chừng!

The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng đã bước sang tập thứ 4, cũng như là tập tiếp theo của vòng mới hứa hẹn sẽ là thử thách cam go gấp đôi so với vòng đầu tiên. Hơn hết, đây cũng là thời khắc mà dàn masters sẽ phải tính toán đặt cược rất kỹ để đầu tư từng thí sinh bằng chính ngân sách của mình.

Tập này chứng kiến sự bứt đột phá lớn của từng thí sinh trong đội masters Hà Lê và Nimbia. Từ phong cách, trang phục, cho tới kỹ năng biểu diễn của mình đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với các fan hâm mộ. 


Raver.vn sẽ phân tích từng tiết mục của đội Hà Lê và Nimbia qua bài viết tổng kết sau đây.

ORANGE VÀ MONOTAPE BỨT PHÁ VỚI CA KHÚC HOANG MANG PHIÊN BẢN HOUSE MUSIC

Team Orange Juice - Orange Monotape đã thực sự tạo nên cú bứt phá bất ngờ khiến các fan hâm mộ "đứng ngồi không yên". Với việc thể hiện lại ca khúc đình đám của Hồ Quỳnh Hương - Hoang Mang (vốn là ca khúc ballad buồn) - Producer trẻ tuổi Monotape đã phối khí toàn bộ chất liệu ca khúc này mang sở trưởng đặc trưng của anh - House Music, với đoạn drop cực kỳ bắt tai và đi thẳng vào lòng người.

Chưa kể, cô nàng sinh năm 1997 vừa bất ngờ đưa thêm đoạn rap vào tiết mục của mình, rất phù hợp với giới trẻ đương đại. 


Team Orange Juice và Saxophonist An Trần

Và rồi... một bất ngờ vô cùng lớn trong màn tiết mục này đã đến. Sựxuất hiện của saxophonist trẻ tuổi An Trần khiến toàn bộ khán giả và fan hâm mộ có mặt ở trường quay phải vỡ oà! Đây được cho là một sự kết hợp có 1-0-2 của dàn thí sinh và là một trong những nhân tài saxophonist tài giỏi, mà đâu ai nghĩ ra được ý tưởng hết sức táo bạo như vậy!

Được biết, An Trần là con gái của saxophonist hàng đầu Việt Nam - Trần Mạnh Tuấn. Với kỹ năng chơi saxophone hết sức là điêu luyện của cô bé, đây chắc chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc nổi bật nhất trong tập 4 của The Heroes này

THANH DUY - XỨNG DANH "BÁ CHỦ" CỦA CẢ TEAM VỚI CA KHÚC VỌNG CỔ TÌNH ANH BÁN CHIẾU!

Team The Astro (Thanh Duy và producer NVM) là một trong những ứng cử viên hết sức là đáng gờm trong đội hình của Hà Lê Nimbia khi anh kết hợp style vọng cổ vào tiết mục của mình, với ca khúc do chính anh sáng tác "Tình Anh Bán Chiếu".

Kết hợp cùng producer NVM với thể loại nhạc đầy ma mị, cùng với đoạn vọng cổ được lấy cảm hứng từ vở Tình Anh Bán Chiếu đã khiến toàn bộ khán giả cũng như các masters hú hét không ngừng! 

Không cần phải nhận xét quá nhiều khi Thanh Duy đã có một màn lột xác hoàn toàn từ hình tượng, trang phục, và phong thái biểu diễn của mình. Hơn nữa, anh còn chơi trội cầm theo đàn sến vào tiết mục của mình! Đây là một trong những điểm nhấn vô cùng to lớn của toàn bộ tiết mục này.