TOP 4 DJ thế giới – ALOK đổ bộ FPT Polytechnic, Việt Nam ngày 19.10.2022

  • ...

TOP 4 DJ thế giới – ALOK đổ bộ FPT Polytechnic, Việt Nam ngày 19.10.2022 tại đại nhạc hội Happy Bee 12.

Không cần phải đến tận Tomorrowland hay Ultra, chỉ cần là sinh viên FPT Polytechnic các ravers cũng có thể cháy hết mình với set nhạc của DJ TOP 4 THẾ GIỚI ngay tại sân trường. Đây đồng thời cũng là DJ có THỨ HẠNG CAO NHẤT tới biểu diễn tại Việt Nam từ 2020 đến nay.

DJ ALOK – Ngôi sao âm nhạc đến từ Brazil chính thức có mặt tại Hà Nội ngày 19/10 mở màn chuỗi show Happy Bee 12. Alok sẽ chiêu đãi sinh viên FPoly bữa tiệc âm nhạc EDM đẳng cấp quốc tế với sân khấu hoành tráng và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Năm 2021, ALOK được DJMag – Tạp chí uy tín của làng nhạc điện tử chính thức vinh danh trở thành DJ Top 4 trong Top 100 DJ thế giới. Và từng biểu diễn tại vô số EDM & Music Festival lớn nhất thế giới như Tomorrowland, Ultra, Lollapalooza…

Phù thủy âm nhạc ALOK cũng từng được săn đón & hợp tác cùng nhiều ngôi sao USUK hàng đầu như John Legend, Ed Sheeran, Jason Derulo, Ellie Goulding,…ra mắt những sản phẩm âm nhạc thu về số lượt nghe khổng lồ, cho ra đời nhiều đĩa bạch kim chứng nhận.

Trở thành một siêu sao nổi tiếng toàn cầu, DJ ALOK nằm trong list những nhân vật tiêu biểu của nền âm nhạc điện tử (EDM) hiện nay. Với hơn 4 tỷ lượt stream trên Spotify, hơn 20 triệu lượt nghe mỗi tháng, siêu hit “Hear Me Now“… anh được biết đến là nghệ sĩ người Brazil nắm trong tay nhiều lượt nghe nhất trên thế giới.


ALOK cũng được lấy làm nguyên mẫu cho nhân vật của Free Fire – tựa game bắn súng sinh tồn đang rất được yêu thích hiện nay.

Bật chế độ bay lên và cùng đếm ngược tới ngày 19/10 để được đắm chìm trong bữa tiệc âm nhạc được biến hóa qua bàn tay phù thủy DJ ALOK đi thôi.

Happy Bee là sự kiện âm nhạc thường niên được tổ chức bởi Cao đẳng FPT Polytechnic. Chương trình sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên.


Không chỉ có sự tham gia của nghệ sĩ V-Pop, lần đầu tiên trong lịch sử. Happy Bee 12 sẽ là sự kiện mang tầm quốc tế với màn trình diễn bùng nổ đến từ các DJ thế giới.

Theo: Cao đẳng FPT Polytechnic

Đọc thêm