Top #81 DJ MAG – Lucas & Steve trở lại Việt Nam biểu diễn tại Clear Watera Festival 2024

...

Top #81 DJ MAG – Lucas & Steve trở lại Việt Nam biểu diễn tại Clear Watera Festival 2024. Đây chắc chắn là tin cực kỳ chấn động đối với cộng đồng EDM Việt Nam trong thời gian gần đây!

Lucas & Steve là duo DJ/Producer gồm 2 thành viên Lucas de Wert và Steven Jansen. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 2010 khi họ xuất thân là hai DJ độc lập trong một số club nhỏ ở Hà Lan, và đến nay, với niềm đam mê mãnh liệt của mình – cái tên Lucas & Steve được khai sinh.

Năm 2015, cái tên Lucas & Steve thực sự phủ sóng khi họ ký kết hợp đồng với thương hiệu đình đám Spinnin’ Records. và đã có ra mắt thành công các sản phẩm đầu tiên như Fearless, Enigma, Summer On You (hợp tác cùng Sam Feldt)… Tuy nhiên, đến khi bản hit Let’s Go (hợp tác cùng Curbi & Mike Williams) ra mắt , sự nghiệp của Lucas & Steve ngày càng được bảo chứng cho công chúng và tạo nên tiếng vang lớn.

Không những thế, Lucas & Steve còn hợp tác với vô số các tên tuổi lớn trong cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới như Tiesto, Armin van Buuren, Afrojack, Ummet Ozcan, W&W, hay thậm chí là Dubvision với hit Anywhere With You đang làm mưa làm gió các lễ hội lớn trong thời gian qua.

Lucas & Steve mang đến màu sắc Future House, Progressive House tràn đầy năng lượng và tích cực. Họ còn chinh chiến tại vô số các lễ hội lớn, đặc biệt là Tomorrowland – miền đất hứa của những tên tuổi trong làng âm nhạc điện tử và hàng trăm ngàn ravers thế giới.

Đặc biệt hơn hết, đây cũng đánh dấu lần tái ngộ cùng với các ravers Việt Nam sau 6 năm kể từ 2018 – và cũng là lần đầu tiên họ biểu diễn tại một festival lớn như Clear Watera Festival 2024 dịp hè năm nay. Chắc chắn đây là một ẩn số mà các ravers KHÔNG NÊN BỎ LỠ!

THÔNG TIN SỰ KIỆN CLEAR WATERA FESTIVAL 2024

  • Thời gian: 29.6.2024 – từ 2:00PM – 11:00PM
  • Địa điểm: Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội
  • Click ngay ở hình dưới đây để đặt vé tham dự sự kiện

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn