Touliver & Nimbia hợp tác ra mắt sản phẩm âm nhạc chốt năm 2020 – Get It

  • ...

DJ/Producer Hoàng Touliver và Nimbia chốt sổ năm 2020 với sản phẩm thuần House Music – với tên gọi Get It. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều bạn trẻ đóng nhận tính từ thời điểm ra mắt vào hôm qua ngày 29/12.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức của rất nhiều nghệ sĩ trên toàn thế giới, cũng như cả Việt Nam nói chung – nhưng chính điều đó đã tạo nên động lực vô cùng lớn để ra mắt sản phẩm âm nhạc trong năm giữa bối cảnh không có sự kiện lớn nào diễn ra.

Và cái tên được nhắc đến chính là không ai khác ngoài hai cái tên năng nổ nhất làng âm nhạc – DJ/Producer Hoàng Touliver Nimbia, với Get It là sản phẩm thuần House Music chốt sổ năm biến động, khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mặc dù đã có một mối liên kết khá bền chặt từ rất lâu, nhưng đây mới chính thức là lần đầu tiên Nimbia hợp tác cùng với Touliver trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm đáng chú ý nhất mà Nimbia từng remix cho Touliver có thể kể đến đó là “September Flower (Nimbia Remix)” phát hành hồi năm 2018.

Ca khúc được anh đem đến một nguồn năng lượng tích cực hoàn toàn mới với dòng nhạc progressive house, thay vì phiên bản g-house “sang chảnh” của Touliver trong bản gốc. Và giờ đây, với sự xuất hiện của “Get It,” màu sắc âm nhạc riêng của cả hai “quý ông” trong làng EDM Việt đã hòa quyện vào với nhau và tạo nên một siêu phẩm tuyệt vời.

DJ/Producer Hoàng Touliver đã có một năm 2020 thành công vang dội – bên cạnh việc thực hiện sản phẩm âm nhạc đồng đều thì anh cũng đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cho show truyền hình hot nhất hiện tại – Rap Việt.
DJ/Producer Nimbia tiếp tục giữ vững lập trường của mình, bên cạnh việc ra mắt sản phẩm âm nhạc thành công vang dội trong thời gian qua cùng với sự hợp tác của các nghệ sĩ như Trọng Hiếu, Dustee,… thì anh đã thành lập hệ sinh thái của các DJ/Producer – Beat Barons Music Academy.

Thay vì là những bản nhạc pop, hip-hop tạo nên thành công cho cái tên của cả hai trong thời gian gần đây, Touliver và Nimbia quyết định trở lại với dòng nhạc điện tử quen thuộc cho sản phẩm “chốt sổ” năm 2020. “Get It” là một bản nhạc house đầy năng lượng với những màu sắc cá tính âm nhạc đặc trưng của cả hai nhà sản xuất. Pha trộn giữa dòng nhạc tech-house thời thượng, cùng với một chút progressive và electro cho phần drop thêm độc đáo, ca khúc thực sự đã đem đến một chất lượng, đẳng cấp EDM quốc tế đến với người nghe.

Để khi mà họ đã bấm play, thì sẽ phải không ngừng on repeat. Những giai điệu biến hóa không ngừng từ phần synth và bass, cho đến sự mê hoặc mơ màng của phần vocal, tất cả đều được kết hợp một cách hết sức hài hòa để tạo nên một “Get It” cực kỳ độc nhất mang đậm sự sáng tạo trong nghệ thuật của cả TouliverNimbia.

Mời các bạn cùng thưởng thức Get It dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Nguồn: Loop Central

Đọc thêm