Loading...

Ultra Europe chính thức hoãn tới 2021 vì COVID-19

Điều mà không một ai muốn cũng đến. Ultra Europe cũng chính thức “noi theo” những lễ hội lớn trước đó hoãn lại tới năm 2021 vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

BTC Ultra Europe cuối cùng cũng thông báo hôm nay rằng lễ hội năm nay sẽ không được tổ chức nữa. Mặc dù trước đó đã có rò rỉ email về sự hủy bỏ này, mặc dù BTC đã phủ định thông tin này, nhưng không một fan EDM và Raver nào hy vọng rằng thông tin trên là sai cả.

View this post on Instagram

OFFICIAL STATEMENT

A post shared by Ultra Europe (@ultraeurope) on

Thông cáo chính thức đến từ BTC của Ultra Europe

Theo như BTC thông cáo, tất cả những vé mà khán giả đã mua trước đó đều sẽ được chuyển sang lễ hội vào năm 2021 tới. Tuy nhiên, người mua có thể lấy lại tiền mình đã đặt trước đó. Mọi thông tin chi tiết sẽ được gửi tới email của người mua.

Là một trong những đơn vị tổ chức lớn với hơn 29 quốc gia và 46 thành phố trên khắp thế giới, Ultra đã chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch COVID-19 này. Ultra Miami, Ultra Adu Dhabi, Road to Ultra India, .. lần lượt là những cái tên BTC đã phải hủy bỏ.

Tuy nhiên, fan EDM và Raver vẫn còn hy vọng khi mà Ultra Korea sẽ được tổ chức theo dự kiến là vào mùa thu 2020 – thời điểm mà đại dịch ở Hàn Quốc có lẽ sẽ thoát khỏi sự căng thẳng. Hãy cùng Raver.vn chờ xem động thái tiếp theo của Ultra nhé.

Nguồn: EDMTunes

Để lại bình luận