Loading...

Ultra Music Festival công bố lineup hùng hậu của phase 2. Hardwell sẽ quay trở lại?

Sau lần công bố lineup với những headliner cực kì chất lượng ở Phase 1 thì Ultra Music Festival đã chính thức đem đến những cái tên tiếp theo của phase 2.

 

Ở phase 2, một số tên tuổi lớn đã chính thức được thêm vào dàn Headliner của chương trình. Tiesto, Seven Lions, Afrojack, Armin Van Buuren, DJ Snake,... chính là những tên tuổi lớn tiếp theo góp mặt trong UMF năm sau. Người hâm mộ dường như đã hơi lo lắng khi những cái tên như Armin Van Buuren, DJ Snake, Tiesto không xuất hiện trong lineup phase 1. Nhưng họ cũng có thể yên tâm phần nào khi cuối cùng, thần tượng của họ đã xuất hiện trên sân khấu chính của Ultra.

 

Ngoài ra, phase 2 còn đem đến dàn nghệ sĩ support cực kì hoành tráng với hơn 60 nghệ sĩ. Những cái tên quen thuộc như Dubvision, Tchami, Matisse & Sadko,... vẫn sẽ xuất hiện trong Ultra Music Festival lần này. Đáng chú ý hơn, Jeffrey Sutorius sẽ không còn đi kèm với cái tên Dash Berlin mà anh đã từng vào Ultra 2019. Hơn nữa, có thể thấy năm nay Ultra cho xuất hiện rất nhiều nghệ sĩ Hard Dance. Coone, Sub Zero Project, Darren Styles, Da Tweakaz. Với nhà Trance thì chúng ta vẫn sẽ có Aly & Fila, Vini Vici, Ben Nicky,...

 

Và còn có những thông tin rằng đây chưa phải là danh sách cuối cùng của Ultra. Nếu thế thì dàn lineup sắp tới hứa hẹn sẽ còn rất đột phá và đáng được mong chờ. 

Hãy cùng Raver.vn xem danh sách đầy đủ của lineup phase 2 tại Ultra Music Festival 2022 nhé.

Để lại bình luận