spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnUniverse Show – Sự kiện đang gây bão Sài Gòn với dàn...

Universe Show – Sự kiện đang gây bão Sài Gòn với dàn line-up quy tụ nhiều tài năng EDM

Universe Show với chủ đề Starswar, diễn ra vào 22.04.2021 đang là sự kiện âm nhạc gây bão Sài Gòn với dàn line-up quy tụ nhiều tài năng EDM.

SỰ KIỆN EDM Ý NGHĨA – ĐƯỢC TỔ CHỨC BỞI BEST EDM DROP

Tinh thần chủ đạo của sự kiện muốn gửi đến những ai tham dự là cùng nhau lan tỏa nguồn năng lượng mạnh mẽ, đam mê và tinh thần EDM của các raver. Với mong muốn kết nối chúng ta sát lại gần nhau hơn.

Đội ngũ tổ chức còn hy vọng với “đưa con tinh thần này” sẽ đóng góp một phần nào đó trong bước đường xây dựng văn hóa raver tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn đây cũng là sự kiện mở màn cho một định hướng mới của raver team – Best EDM Drop. Hứa hẹn, sự kiện sẽ đem đến cho những ai tham dự thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau.

SỰ KIỆN QUY TỤ NHIỀU TÀI NĂNG TRẺ CỦA EDM VIỆT NAM

Thông thường, những sự kiện edm đều sẽ quy tụ nhiều cái tên thật là nổi tiếng để kéo khách. Nhưng tại Universe Show – Starswar là muốn hướng đến những bạn đam mê thật sự với edm.

Với dàn line-up không quá nổi tiếng, nhưng lại được nhiều anh em trong giới yêu mến. Vì khả năng set list nhạc tài tình cùng như chọn lọc những bản nhạc đặc sắc.

Những gương mặt mà ban tổ chức lựa chọn, đều là những nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn và hoạt động cộng đồng tích cực.

Poster FULL lineup sự kiện.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Universe Show – Starswar sẽ diễn ra vào ngày 22.04.2021 tới tại Epic Sky Lounge. Giá vé của sự kiện của khá là rẻ chỉ 149,000 còn được tặng thêm 1 phần nước.

  • Fanpage: BestEDMDropVN
  • Địa chỉ: Lầu 17, HUBA Tower, 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments