Video đếm số của SoYtiet trở thành tâm điểm mạng xã hội trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

  • ...

Khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ trong giai đoạn kiểm phiếu căng thẳng. Các bài hát đếm số của SoYtiet được các nghệ sĩ Mỹ đua nhau chia sẻ lại.

Ngày 4/10, kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ thứ 46 trở thành đề tài được bàn tán khắp mạng xã hội. Cardi B liên tục cập nhật thông tin bầu cử qua Instagram có 78 triệu lượt theo dõi của mình. Để giải toả căng thẳng, Cardi B bất ngờ đăng ảnh của SoYtiet. TikToker Việt Nam từng một thời gây bão mạng xã hội Mỹ với những video đếm số bằng tiếng Anh.

Cardi B viết, kèm ảnh chân dung của SoYtiet.

“Người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu lúc này”

Bên dưới bức ảnh, nữ rapper còn bình luận thêm:

“Tôi đến chết mất thôi”.

Thông điệp Cardi B gửi đi có thể liên quan đến những tranh cãi trong việc kiểm phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ. Trong các video của mình, SoYtiet chỉ tập trung vào việc đếm số. Anh chưa từng nhầm lẫn và không để bị tác động bởi không gian xung quanh.

SoYtiet liên tục xuất hiện trên story của Snopp Dogg, Rihanna, Cardi B giữa lúc bầu cử Mỹ đang căng thẳng.

Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ cũng “gọi tên” SoYtiet.

“Anh ở đâu, chúng tôi cần anh”

Bài đăng của Rihanna chia sẻ trên Instagram, kèm ảnh của chàng trai gốc Bình Định. Video SoYtiet đếm số cũng được rapper Snoop Dogg chia sẻ lại.

Đây không phải lần đầu tiên SoYtiet gây “bão” trên mạng xã hội Mỹ. TikToker sinh năm 1988 từng bất ngờ nổi tiếng khắp nơi. Được Snoop Dogg, Wiz Khalifa, Miley Cyrus và nhiều nghệ sĩ lớn chia sẻ lại các bài hát “đếm số”. Justin Bieber còn cover lại cả ca khúc của Soytiet. Nhiều DJ nổi tiếng cũng làm mới lại bài hát của anh trên nền nhạc sôi động.

Ytiet hợp tác với Wiz Khalifa tung sản phẩm âm nhạc mới

Trên tài khoản TikTok có 1,3 triệu người theo dõi. SoYtiet chia sẻ các video đếm số bằng tiếng Anh khi đi chăn bò, trong giờ nghỉ giải lao.

Các bài hát của anh không theo bất kỳ giai điệu nào. SoYtiet cũng không có ngoại hình bắt mắt nhưng anh luôn tự tin và vui vẻ mỗi khi xuất hiện.

Nguồn: VNExpress.vn

Đọc thêm