Vietdrake – giảng viên học viện 88DNA ra mắt sản phẩm “ Dum Dum Dum “ màu sắc âm nhạc thời thượng

...

Vietdrake – giảng viên học viện 88DNA của DJ Hoàng Anh vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Dum Dum Dum, với màu sắc âm nhạc rất thời thượng.

Artwork chính thức của ca khúc.

Vietdrake là một DJ/Producer có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành âm nhạc, đồng thời là giảng viên chính tại học viện DJ/Producer hàng đầu Việt Nam, 88DNA Academy, cùng với DJ Hoàng Anh

Từng sản xuất cho nhiều sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng VN như: Tuấn Hưng, Trung Quân, Myra Trần, Thùy Chi…. 

Vietdrake từng sản xuất cho nhiều sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng VN như: Tuấn Hưng, Trung Quân, Myra Trần, Thùy Chi…. 

Vietdrake cũng là một DJ tham gia nhiều sự kiện như Atmosphere: Phase One, Light Up, Triple Canopy Jungle.

Nổi bật với sự hợp tác với Label 88DNA Music & Believe Music, Vietdrake đã phát hành EP “Imperial City,” kết hợp giữa âm nhạc hiện đại và nhạc cụ dân tộc Việt Nam, nhận được đánh giá cao từ cả giới chuyên môn trong và ngoài nước.

Hơn nữa, anh còn hợp tác với music label quốc tế “OTODAYO Records” để phát hành sản phẩm “Supreme Harmony” trong album The Resistance.

Dum Dum Dum là một sản phẩm âm nhạc mang sự kết hợp giữa hai thể loại nhạc: Bass House & Tech House.

Sự kết hợp độc đáo này, Dum Dum Dum tạo ra một trải nghiệm âm nhạc hiện đại, làm mới không khí trong làng nhạc điện tử. Sự mạnh mẽ của bass house và sự nhịp nhàng của tech house hứa hẹn đưa người nghe đến những cung bậc cảm xúc mới mẻ.

Mời các bạn thưởng thức Dum Dum Dum dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn