Vinjaz hợp tác cùng D.A và giọng ca người Canada – Jawny Sparklez ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Perspective

...

Vinjaz hợp tác cùng D.A và giọng ca người Canada – Jawny Sparklez ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Perspective, mang âm hưởng Future Rave. Màn collab này của Vinjaz khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Sản phẩm này lấy cảm hứng từ 2 ông trùm trong dòng nhạc future rave David Guetta và Morten. Ca khúc hứa hẹn sẽ đưa người nghe đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ca khúc truyền cảm hứng cho người nghe về những lúc đối mặt khó khăn nhất trong cuộc sống. Chúng ta đều phải bình tĩnh, vững tâm và suy nghĩ tích cực. Trong những khoảnh khắc đó, chúng ta nên nhớ rằng; nỗi sợ hãi mà chúng ta đang đối mặt không là gì so với những thử thách hoặc trở ngại mà chúng ta đã vượt qua.

Điều quan trọng là chúng ta phải lùi lại một bước, nhìn lại chính mình. Và hướng những khó khăn thử thách đó theo một góc nhìn tích cực khác.

Chúng tôi đã chờ đợi hơn một năm để phát hành ca khúc cái này. Thực tế là ca khúc ‘Perspective’ đã được Vinjaz & D.A trình diễn live tại rất nhiều các lễ hội âm nhạc EDM & các bar lounge lớn nhỏ trong nước & quốc tế.
Ca khúc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người nghe. Hôm nay, chúng tôi rất vui vì ca khúc ‘Perspective’ cuối cùng cũng đã được phát hành rộng rãi toàn cầu trên các nền tảng nhạc số”

Vinjaz chia sẻ thêm về quá trình thực hiện sản phẩm Perspective

Mời các bạn thưởng thức Perspective dưới đây và để lại cảm nhận dưới phần bình luận nhé!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn