Loading...

Vinjaz kết hợp cùng Robi Roka ra mắt hit mới "Sunset"

Vinjaz sẽ kết hợp cùng Robi Roka ra mắt hit mới mang tên Sunset vào ngày 19/11. 

Vinjaz và Robi Roka đến từ Vương Quốc Anh đã gây bất ngờ cho người hâm mộ với việc cho ra mắt single mới của họ mang đậm chất hoành tráng của một EDM festival chính hiệu mang tên Sunset, một lần nữa đánh dấu sự trở lại của Vinjaz song hành cùng hãng ghi âm đĩa hãng đầu thế giới Universal Music Group có trụ sở được đặt tại Việt Nam.

Sunset bắt đầu với âm sắc mang hướng Psy Trance, tạo động lực với giọng hát và những tiếng trống nhạc cụ bộ tộc khi về chiều hoàng hôn được thể hiện một cách mạnh mẽ, một sự kết hợp tinh tế ở phần drop 2 mang âm hưởng Hardstyle làm nên tính cao trào đầy bất ngờ đối với người nghe.

“Chúng tôi đang muốn phá vỡ những quy tắc trong âm nhạc, tạo ra một thứ âm nhạc không rào cản giữa các dòng nhạc, good music is good music” Vinjaz chia sẻ. “Cả hai chúng tôi đều yêu thích nhạc Psy Trance & Hardstyle và rất muốn phổ biến hai dòng nhạc này nhiều hơn tới những bạn trẻ tại Việt Nam."

Sunset của Vinjaz & Robi Roka sẽ ra mắt vào ngày 19/11 trên thương hiệu Universal Music Vietnam. Mời các bạn thưởng thức sản phẩm nóng hổi này tại đây:

Để lại bình luận