VIP Standing – nâng tầm trải nghiệm tại Pepsi Ravolution Music Festival – Ravo-X Dimension

...

Pepsi Ravolution Music Festival – Ravo-X Dimension vào ngày 3.12.2023 sẽ mang đến một trải nghiệm rave hoàn toàn mới xứng tầm đẳng cấp của lễ hội, đó là khu vực VIP Standing.

VIP Standing được phân bổ hai bên cánh trái và phải, nằm sát rìa so với khu SVIP A-B-C-D.

Theo sơ đồ bố trí của BTC thì VIP STANDING sẽ tương ứng với VIP 1 (màu tím) và VIP 2 (màu cam).

Tương xứng với các khu VIP khác, khu vực này sẽ dành cho những ravers nào muốn có  không gian thoải mái hơn để rave nhưng lại không thích ghế ngồi.

Với bố trí đặc biệt, khu vực này sẽ có tầm nhìn cực kỳ bao quát hướng về sân khấu chính. Vị trí đắc địa này hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm âm nhạc vô cùng thăng hoa, kết hợp với những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao đến từ những tên tuổi EDM hàng đầu thế giới.

Quyền lợi của VIP Standing:

  • Tầm nhìn đỉnh cao cho hai cánh
  • Khu vực VIP thoáng đãng
  • Top-up và sử dụng F&B nhanh chóng, thuận tiện
  • Khu vực WC riêng biệt
  • Lối vào check-in riêng
Sơ đồ VIP STANDING tại lễ hội và quyền lợi.

Cần lưu ý, VIP Standing sẽ chỉ bán giới hạn 500 vé dành riêng cho 2 cánh. Vì vậy, các raver hãy nhanh tay chốt đơn thật sớm, để không bỏ lỡ tấm vé vàng – VIP Standing đặc biệt tại kỳ lễ hội Pepsi Ravolution Music Festival – Ravo-X Dimension lần này nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Pepsi Ravolution Music Festival 2023 sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 3.12.2023 với RavoX Dimension – phiên bản thứ 10 của lễ hội. Sự kiện sẽ chính thức được diễn ra tại Khu Đô Thị Vạn Phúc (Vạn Phúc City) – TP. Thủ Đức.

  • Thời gian: 3:00PM – 12:15AM
Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn