‘Waiting For Love’- Siêu phẩm bất hủ của huyền thoại Avicii kết hợp cùng Martin Garrix và Simon Aldred.

  • ...

Waiting for Love là một ca khúc sáng tác bởi cố DJ/Producer huyền thoại người Thụy Điển Avicii, phối hợp với nhạc sĩ, DJ người Hà Lan Martin Garrix và ca sĩ Simon Aldred, cựu ca sĩ chính của ban nhạc Anh Cherry Ghost.

Ca khúc được phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2015 với tư cách là đĩa đơn chính trong Album phòng thu thứ hai của AviciiStories (2015). Bài hát lần đầu tiên được công chiếu tại Ultra Music Festival 2015 bởi cả Avicii Martin Garrix.

Avicii and Martin Garrix | Avicii, Martin garrix, Tim bergling
Đôi bạn thân nổi tiếng trong làng DJ/Producer thế giới

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Trước khi sản phẩm được phát hành, người ta cho rằng bài hát sẽ là sự phối lợp giữa GarrixBergling, cùng với giọng hát của John Legend. Sau khi xuất hiện một số video và bài đăng trên Twitter bật mí về sự phối hợp này.

Tuy nhiên ca sĩ được chọn là Simon Aldred, giọng ca chính của ban nhạc Cherry Ghost. Với dòng nhạc progressive house ‘Waiting For Love’ đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng mạnh mẽ và trở thành một siêu phẩm bao phủ toàn bộ thị trường âm nhạc lúc bấy giờ.

Đã phát hành được 6 năm nhưng dường như người hâm mộ âm nhạc chưa bao giờ lãng quên  ‘Waiting For Love’.

Đặc biệt là sau sự ra đi của DJ huyền thoại Avicii, mỗi năm lại có rất nhiều người nghe lại ca khúc này. Cùng nhiều sản phẩm khác của anh như một cách để tri ân và tưởng nhớ đến người nghệ sĩ quá cố tài năng.

Ngày 20.04.2021 là ngày tròn 3 năm kể từ ngày huyền thoại Avicii rời xa thế giới này. Sự ra đi của anh đã để lại rất nhiều nỗi đau và nuối tiếc cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Trong đó có cả DJ/Producer Martin Garrix, một người em khá là thân thiết và cũng là người cộng sự tâm đầu ý hợp nhất của Tim.

Martin Garrix reveals close pal Avicii
Garrix và Avicii rất thân thiết với nhau

Để tưởng niệm 3 năm ngày huyền thoại Avicii rời xa thế giới này. Hãy cùng Raver.vn chúng tôi nghe lại siêu phẩm đình đám ‘Waiting For Love’ nhé!

Đọc thêm