WUKONG “comeback” cực mạnh, hợp tác với Double Noize ra mắt hit mới Phoenix Rave

  • ...

Đã lâu lắm rồi, WUKONG mới có dịp để gặp lại các fan hâm mộ sau khoảng thời gian dài vắng bóng theo đúng nghĩa đen! Lần này, anh sẽ cùng với bộ đôi Double Noize ra mắt hit mới dự báo gây bão hàng loạt các club lẫn fest lớn – Phoenix Rave vào đầu tháng 3 này!

“Phoenix Rave” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của DJ/Producer Wukong đến từ Singapore kết hợp cùng với bộ đôi DJ/Producer Double Noize đến từ Việt Nam. 

Vì những dự án cá nhân nên Wukong đã vắng mặt khá lâu trong thị trường nhạc điện tử, và đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trong khoảng thời gian vắng bóng đó, hứa hẹn sẽ đem lại cho thính giả một sản phẩm mang âm hưởng Châu Á – màu sắc chủ đạo của các nghệ sĩ. Với Phoenix Rave – là một sự trở lại vô cùng bùng nổ, Double Noize chính là cái tên mà anh đã chọn theo cùng với cột mốc này, ngoài ra sẽ có nhiều dự án mới sẽ sớm được anh chia sẽ thêm trong tương lai.

WUKONG (phiên âm Hán Việt là Ngộ Không) chắc chắn là cái tên không còn xa lạ đối với các fan hâm mộ ở thị trường âm nhạc điện tử Châu Á lẫn nước nhà nói chung. Anh đã từng làm nên cơn sóng thần quy mô lớn với fan Việt  khi anh đã từng tham gia các sự kiện lớn tại những 1900 LE THÉARE, KHU 13 Club, LOST IN SAIGON… cũng như bản phối lại gây sốt “Ghen Cô Vy” vào đầu 2020 qua. 

Là tài năng DJ/Nhà sản xuất mới nổi tại Singapore bị ảnh hưởng sâu sắc bởi văn hóa truyền thống Trung Quốc, WUKONG có mục tiêu lớn hơn là quảng bá văn hóa và giá trị Trung Quốc ra thế giới, và tự hào là một nghệ sĩ biểu diễn mới, khi anh pha trộn các yếu tố dân tộc Châu Á và những âm thanh độc đáo vào âm nhạc của mình. 

Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng Wukong đã có nhiều sản phẩm phát hành qua các hãng thu âm lớn như: Liquid State (by Sony & Tencent Music), BreadNButter (by Far East Movement & Trap City), Rude Mood (by Bad Royale). Anh đã từng kết hợp với rất nhiều DJ nổi tiếng cũng như đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ lớn như Alan Walker, R3HAB, Wildstylez,… Đồng thời là khách mời đặc biệt của DJ KAKU trong sân khấu Ultra Singapore.

Trong khi đó, Cặp đôi “ồn ào” – Double Noize là bộ đôi DJ/Producer trẻ đến từ Việt Nam cũng là cái tên được cộng đồng EDM săn lùng nhiều nhất với hàng loạt các thành tựu của mình với những sản phẩm âm nhạc độc đáo như Âm Bản, Thanh Long và gần đây nhất là Forbidden Hills kết hợp cùng Nahsyk DJ/Producer đến từ Malaysia.

Với khả năng sản xuất và kỹ năng chơi nhạc độc đáo,bộ đôi đã từng đặt chân và thể hiện tài năng tại nhiều sân chơi âm nhạc, tụ điểm giải trí nổi tiếng tại Việt Nam như 1900 LE THÉÂTRE, KHU 13 Club, The Bunker,… Cùng góp tên chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Ookay , Ben Nicky , NERVO , Quintino, Darren Styles … tại các lễ hội quốc tế như Its The Ship 2019, Virtual Rave At Home RioX liên kết với Neon Countdown – một thương hiệu lễ hội EDM quốc tế. 

Phoenix Rave sẽ chính thức ra mắt trên thương hiệu RioX Records vào ngày 1/3/2022 tới, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn địa chấn” trong mùa lễ hội 2022 đang đến rất gần! 

Đọc thêm
D-Infuture Bottom