spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnFestivalYoung Fest: Lễ hội âm nhạc đặc biệt lần đầu tiên được...

Young Fest: Lễ hội âm nhạc đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Gia Lai

Young Fest: Lễ hội âm nhạc đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Gia Lai. Young Fest hứa hẹn là một lễ hội âm nhạc đặc biệt và đáng mong đợi của năm 2023 tại Gia Lai.

Là một sân chơi trải nghiệm đặc biệt, mới lạ và truyền cảm hứng về một lối sống tích cực tràn đầy năng lượng, sống hết mình, sống trọn vẹn (Live Fully).

Chương trình bao gồm dàn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, tạo nên một không gian âm nhạc tuyệt vời cho khán giả tham dự.

Poster FULL lineup của lễ hội Young Fest 2023.

Một sân khấu âm nhạc hoành tráng với chiều rộng gần bằng cả một sân bóng đá cùng với hơn 1200 thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, tất cả tạo ra một giao diện sân khấu đầy cuốn hút, giúp bạn thoả sức đắm mình trong thế giới âm nhạc đầy sức sống của Young Fest.

Sân khấu lễ hội Young Fest 2023.

Điều đặc biệt hơn, trong sự kiện sẽ có các khu vực trải nghiệm đa sắc màu, tạo nên một Young Fest 2023 đậm chất mới lạ và đầy hấp dẫn.

Là chương trình phi lợi nhuận, Young Fest cam kết được tổ chức với mong muốn mang lại ý nghĩa xã hội về việc gây quỹ để hỗ trợ các hoạt động khuyến học tại địa phương, đóng góp thúc đẩy du lịch bền vững tại Gia Lai.

Cùng chờ đợi và sẵn sàng cháy hết mình, sống hết mình với Young Fest nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments