spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeLifestyleYouTube Premium và YouTube Music chính thức xuất hiện tại Việt Nam

YouTube Premium và YouTube Music chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Sau gần 9 năm ra mắt, cuối cùng Google đã chính thức mang gói đăng ký cao cấp nhất, YouTube Premium đến với Việt Nam cùng những tính năng vô cùng nổi trội với mức chi phí tiếp cận cực kỳ dễ chịu.

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium là một dịch vụ cao cấp của YouTube, cho phép người dùng xem video trên YouTube mà không bị “nhà tôi 3 đời…” làm phiền cũng như có thể tải trực tiếp video để xem ngoại tuyến.

Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp nhiều tính năng nổi trội khác như truy cập vào kho nội dung độc quyền hay YouTube Music Premium (dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của YouTube), và khả năng chạy các video trong nền khi sử dụng ứng dụng khác trên điện thoại.

Những tính năng đáng chú ý của YouTube Premium

  • Không quảng cáo: Nếu như bạn đã quá mệt mỏi với “Nhà tôi 3 đời…” cữ “lãi nhãi” mãi khi đang nghe nhạc thì gói Premium sẽ giúp bạn làm cho những video quảng cáo “ra đi” mãi mãi mà không cần bất kỳ ứng dụng chặn quảng cáo nào.
  • Tải video ngoại tuyến: Bạn có thể dễ dàng tải những MV, phim mà bạn yêu thích để có thể coi bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà không cần phải kết nối Internet.
  • Truy cập vào nội dung độc quyền: Bạn có thể truy cập độc quyền vào nội dung của các nhà sản xuất nổi tiếng và các kênh YouTube phổ biến.
  • YouTube Music Premium: Bạn có thể truy cập vào dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của YouTube, với hàng triệu bài hát và không có quảng cáo ở bất cứ nền tảng nào từ Website cho đến điện thoại. YouTube Music Premium còn là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Spotify hay Apple Music.
  • Chạy video trong nền: Bạn có thể dễ dàng chạy video trên YouTube trong nền khi sử dụng ứng dụng khác trên các thiết bị di động của mình như điện thoại, tablet.

Hiện tại YouTube Premium đã chính thức ra mắt với 2 hạng gói dành cho gia đình hoặc sinh viên” với chi phí lần lượt là 49,000đ/tháng với gói sinh viên và 149,000đ/tháng với gói gia đình. Còn lại với gói cá nhân sẽ dao dộng là 79,000đ/tháng.

Ngoài ra, YouTube Music cũng chính là nền tảng âm nhạc ra mắt cùng lúc với YouTube Premium – dự báo sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Spotify và Apple Music với rất nhiều chức năng để hỗ trợ rất nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Các bạn có thể truy cập vào trang chủ của YouTube Music hoặc tải ứng dụng trên Apple Store hoặc Android.

Nguồn: CellphoneS

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments