spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeMusicZOOTAH ra mắt sản phẩm đầu tiên trên STMPD RCRDS

ZOOTAH ra mắt sản phẩm đầu tiên trên STMPD RCRDS

ZOOTAH, bộ đôi bass house đến từ Áo đã sẵn sàng ghi dấu ấn trên sân khấu âm nhạc toàn cầu với sự ra mắt đầu tiên của họ trên STMPD RCRDS cùng “Cherry Pop”.

ZOOTAH – Tân binh đầy triển vọng của nhà STMPD RCRDS

ZOOTAH là một bộ đôi DJ và nhà sản xuất âm nhạc đến từ Áo, gồm các thành viên Max và Alex. Cả hai đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nhạc điện tử khác nhau và có nhiều sản phẩm được phát hành trên các hãng thu âm nhạc điện tử lớn như Spinnin’ Records, Dim Mak Records. ZOOTAH nổi bật với thiết kế âm thanh độc đáo và đầy sáng tạo, đặc biệt là trong thể loại bass housetech house. Các bài hát nổi tiếng của họ bao gồm “U&Me”, “Check This”, “The Life”“Bubblegum” – ca khúc kết hợp với DJ/Producer Sikdope cán mốc 1 triệu lượt xem.

YouTube player

Ca khúc kết hợp giữa basstech house, với các yếu tố big room được tạo ra trong một buổi ghi âm dài khi Mingue nghĩ ra một câu hát đầy mời gọi, kích thích sự sáng tạo của bộ đôi. 

Cả ba đã dành một thời gian khá lâu cùng nhau trong buổi ghi âm, hoàn thiện âm thanh của bản nhạc và đảm bảo rằng nó sẽ là một bản hit với người hâm mộ của họ. Kết quả cuối cùng là một ca khúc hoàn hảo thể hiện thiết kế âm thanh sáng tạp của ZOOTAH và giọng hát cuốn hút của Mingue.

Cùng thưởng thức ca khúc Cherry Pop dưới đây:

YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments