spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tức10 điều thú vị về Martin Garrix có thể bạn chưa biết

10 điều thú vị về Martin Garrix có thể bạn chưa biết

Martin Garrix – DJ có thành tích khủng 3 năm liên tiếp được bầu chọn là DJ xuất sắc nhất bởi tạp chí DJ Mag. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không phải ai cũng biết . Hãy cùng raver.vn khám phá 10 điều có thể bạn chưa biết về Martin Garrix nhé !

  1. Martin bắt đầu sự nghiệp DJ tại một đám cưới bạn của bố mẹ Martin, khi đó Martin chỉ mới 10 tuổi

.2. Tuyệt phẩm đầu tay của Martin Garrix là remix ca khúc “Your Body” của ngôi sao nhạc Pop – Christina Aguilera. Christina rất thích remix của Martin Garrix nên cô không do dự gì khi đưa nó vào album “Lotus” của cô ấy.

3. Niềm đam mê âm nhạc của Martin Garrix sớm được bộc lộ từ khi anh 4 tuổi, đó là lúc anh bắt đầu học chơi guitar.

4. Ngoài niềm đam mê EDM ra, Martin Garrix rất thích nghe nhạc của Coldplay và Kendrick Lamar.

Ban nhạc rock Coldplay là một trong những nghệ sĩ mà Martin Garrix thích nghe nhất.

5. Martin Garrix học tại trường Herman Brood Academie, đó là ngôi trường đào tạo sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp tại Hà Lan. Julian Jordan cũng học chung trường và chung lớp với Martin Garrix.

6. Martin Garrix và Julian Jordan gặp nhau lần đầu tiên trên một diễn đàn sản xuất âm nhạc vào năm 2011. Ngay sau đó, cả hai kí hợp đồng với hãng ghi âm Spinnin’ vào năm 2013.Sản phẩm cộng tác đầu tay của họ là ca khúc “BFAM” và họ cũng có nhiều các dự án hợp tác sau này.

7. “Animals” được Martin Garrix lấy cảm hứng sáng tác từ một ca khúc của nghệ sĩ hip-hop Busta Rhymes.

8. Martin Garrix phải cảm ơn Vato Gonzalez rất nhiều bởi vì Vato Gonzalez là một DJ nổi tiếng ở Hà Lan chơi nhạc của Martin Garrix đầu tiên. Kể từ thời điểm đó, Martin Garrix được rất nhiều lời mời hợp tác với các nhà sản xuất và các hãng thu âm.

Vato Gonzalez – một trong những DJ giúp tên tuổi của Martin Garrix nổi tiếng như ngày nay.

9. Martin Garrix lần đầu biết đến EDM là vào năm 2004, lúc đó Martin Garrix 8 tuổi thấy tiền bối Tiesto biểu diễn tại thế vận hội Olympic. Ngay sau đó, Martin bắt đầu để dành tiền mua các thiết bị DJ và ba năm sau đó, Martin Garrix đã đủ tiền mua một bộ CDJs.

10. Bước chân vào con đường sản xuất âm nhạc, Martin Garrix sản xuất nhạc hardstyle trước khi chuyển sang House vào năm 2010 – dòng nhạc làm nên tên tuổi của anh như ngày nay.

Các bạn cảm nghĩ như nào những điều dưới đây ? Hãy cho Raver.vn biết cảm nhận của mình nhé !

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments