spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcAlan Walker nghĩ gì về Việt Nam?

Alan Walker nghĩ gì về Việt Nam?

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ hình ảnh Alan Walker khoác trên mình quốc kỳ Việt Nam biểu diễn tại Ravolution Music Festival. Tuy Alan đặt chân đến Việt Nam chỉ vỏn vẹn 3 lần nhưng anh ấy cũng đã thấu cảm được hình ảnh đất nước Việt Nam và con người nơi đây.

Bạn có tò mò muốn biết Alan nói gì về Việt Nam, về nền âm nhạc của đất nước chúng ta không?

DJ Alan Walker khoác trên mình quốc kỳ Việt Nam biểu diễn tại lễ hội âm nhạc.

Alan Walker tỏ ra rất thú vị đã chia sẻ về lần đầu biểu diễn cho một lễ hội âm nhạc tại Việt Nam và đội chiếc nón lá truyền thống, một biểu tượng lớn đậm nét văn hóa đặc trưng của đất nước hình chữ S.

Đặc biệt hơn, đám đông hò hét cổ vũ tại lễ hội khiến Alan rất ấn tượng và bày tỏ ý định muốn quay trở lại Việt Nam biểu diễn thêm một lần nữa. Ngoài ra, cậu còn rất đỗi thích thú trước hình ảnh người hâm mộ Việt Nam mặc hoodie có in logo của cậu và mong muốn được trải nghiệm lái xe máy tại đây.

Bên cạnh đó, Alan cũng có đôi chút nhận xét về nền âm nhạc của Việt Nam: “Tôi tin rằng mỗi nền âm nhạc đều đang đi đúng hướng, vì tất cả mọi thứ đều phát triển. Spotify cũng ra mắt gần đây tại thị trường này và điều này sẽ đóng góp rất nhiều cho thị trường…”

Xem đầy đủ video phỏng vấn Alan Walker tại đây:

Source: Spotify

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments