spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcAREA21 (Martin Garrix x Maejor) tung MV mới vô cùng độc đáo...

AREA21 (Martin Garrix x Maejor) tung MV mới vô cùng độc đáo “La La La”

martin garrix

Bộ đôi AREA21  ( Martin Garrix x Maejor ) đã có lần tái hợp vô cùng hoành tráng trong MV “La La La” lần này. MV đã được đăng tải ngay vào sáng nay trên kênh YouTube chính thức của AREA21.

Cách đây vài ngày, bộ đôi đã tung ra một video teaser trên tài khoản xã hội chính thức của họ, hé lộ cho việc phát hành những sản phẩm mới và ” La La La” là bài hát đầu tiên mở màn cho chuỗi dự án sắp tới.

Cách đây vài giờ, MV đã chính thức được phát hành và khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú với màn kết hợp độc đáo lần này. Từ giai điệu cho đến ngôn từ đều vô cùng độc đáo và mới lạ, âm nhạc vui nhộn nhưng vẫn đủ ‘cháy’ kết hợp với phần lyric cực chất đã khiến cho sản phẩm lần này như một bước ngoặt vĩ đại trong phong cách làm nhạc của AREA21! Lần thay đôi phong cách lần này phải nói là cực kì thành đối với bộ đôi DJ/Producer đình đám.

AREA21 xuất hiện lần cuối kể từ năm 2019 với “HELP” và sau 2 năm chờ đợi bộ đôi đã một lần nữa tái hợp trong sản phẩm lần này. Có một bí mật mà ít người biết đó là Martin GarrixMaejor đã phát hành dưới bí danh AREA21 của họ từ năm 2016. Khám phá thêm nhiều sản phẩm âm nhạc của họ tại đây .

Bạn có thể xem toàn bộ MV “La La La” ngay dưới đây!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments