spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcArmin van Buuren truyền tải cảm xúc cho người hâm mộ bằng...

Armin van Buuren truyền tải cảm xúc cho người hâm mộ bằng EP “Euthymia”

Sau khi chia sẻ album A State of Trance Year Mix lần thứ 17, Armin van Buuren quyết định sẽ kết thúc năm 2020 bằng một thứ gì đó tuyệt vời nhất. Và một EP mang tên “Euthymia” bao gồm bảy ca khúc mới nhất đã được chọn để nam DJ kết thúc năm 2020 môt cách hoàn hảo.

Trong EP “Euthymia” bao gồm có bốn ca khúc mới và ba ca khúc đã từng được phát hành trước đó như “Need You Now” có sự góp mặt của sĩ Jake Reese, “Feel Something” với sự góp mặt của ca sĩ Duncan Laurence và đĩa đơn mới phát hành gần đây của Armin van BuurenAvalan, “Should I Wait”.

Bốn ca khúc tiếp theo, siêu sao người Hà Lan đã cộng tác với rất nhiều nghệ sĩ đầy tài năng, ví dụ như hợp tác với DJ Garibay cho ra mắt ca khúc “Manzi”, hợp tác với Shari ShortRobin Vane trong “Worlds”. Và cuối cùng là ca khúc thứ ba “Slow Lane” với màn tái hợp giữa Armin và nam ca sĩ James Newman, nổi tiếng với ca khúc “Therapy” được phát hành vào năm 2018,

Armin chia sẻ:

Mỗi bản nhạc trong EP này đã được hoàn thành trong khoảng thời gian COVID-19, đều thể hiện một cảm giác duy nhất đó là lo sợ. Nhưng khoảng thời gian khó khăn này đã giúp tôi nhận ra mình thật may mắn khi được làm những gì mình muốn, rằng không có lý do gì để đi lạc khỏi con đường mà tôi đã chọn. Đối với tôi, âm nhạc luôn luôn là đam mê và nơi mang nhiều niềm vui nhất đó là trong phòng thu, và EP “Euthymia” là cách tôi trân trọng vị trí hiện tại của tôi trong âm nhạc. Đó là nơi tôi tìm thấy sự bình yên và đầy mãn nguyện trong nội tâm của mình, đã được tôi thể hiện qua tiêu đề của nó. Tôi hy vọng EP này sẽ mang lại cho bạn một chút ánh sáng trong những khoảng thời gian tăm tối này và tôi hy vọng có thể sớm biểu diễn những bản nhạc này với bạn trên sân khấu trong thời gian sắp tới.

“Euthymia” được định nghĩa là “trạng thái tinh thần hoặc tâm trạng yên tĩnh” và điều đó sẽ mang đến cho những người hâm mộ “một tâm trạng ổn định, một tinh thần vững vàng” nhất để chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19.

Source: DancingAstronaut.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments