spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcAvicii sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2020?

Avicii sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2020?

Dường như sức nóng của liveshow tri ân tưởng nhớ huyền thoại Avicii chưa phai, thì mới đây đã xuất hiện một thông tin hành lang xoay quanh đến việc Avicii phát hành các sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2020. Liệu điều này sẽ trở thành hiện thực?

Đêm nhạc tri ân Avicii Tribute Concert đã diễn ra cách đây chưa lâu và ngay sau đó, hàng loạt ca khúc chưa từng được phát hành đã được đồn đoán rằng sẽ được tung ra trong năm 2020 tới. Điều này tiếp tục khiến các fan hâm mộ của cố nghệ sĩ người Thuỵ Điển phải ngóng chờ!

Ngay sau khi show diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp, hàng loạt ca khúc hoàn toàn mới chưa từng được phát hành trước đây hay thậm chí không được chơi trong show này đã được những người dùng trên Reddit thông báo rằng sẽ phát hành trong thời gian sắp tới biên cạnh ca khúc “Fade Away” với sự góp giọng của MishCat vừa mới ra mắt cùng ngày.

Đầu tiên là sự xuất hiện của hai ca khúc “Lethal Drug” cùng giọng ca Chris Martin và “Alive” với Wyclef Jean nhưng sau đó, hai ca khúc khác có tên “We Burn” “Too Much Fun” cũng được nhiều người đề cập đến. Thậm chí, một hình ảnh về album mang tên “Avīci (02)” với 4 bài hát cũng được lan truyền (tuy nhiên độ tin cậy của hình ảnh này là không cao).

Nhiều người hâm mộ tỏ ra hài lòng với tin tức này mặc dù chưa từng được nghe qua bất kỳ ca khúc nào nhưng nếu đây đúng là sự thật thì liệu những bài hát này sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới?

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những thông tin tiếp theo về sản phẩm âm nhạc mới của Avicii nhé!

Nguồn: Loop Central

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments