spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcBIGBANG chính thức góp mặt tại lễ hội âm nhạc dã ngoại...

BIGBANG chính thức góp mặt tại lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất thế giới – Coachella 2020

Lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất thế giới – Coachella 2020 đã tung toàn bộ dàn line-up của sự kiện, nhưng điều đáng chú ý nhất khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” chính là sự góp mặt của nhóm nhạc K-Pop đình đám – BIGBANG!

Theo lịch trình, BIGBANG sẽ biểu diễn hôm 10/4 và 17/4 – đứng chung cùng các tên tuổi đình đám khác như Rage Against The Machine, Travis Scott, Frank Ocean,… và những tên tuổi trong làng âm nhạc điện tử gồm Calvin Harris, Disclosure, Madeon, Fatboy Slim, Slander,…

Coachella được xem là một trong những lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất thế giới – được diễn ra tại Indo, California – với vô vàn hoạt động xuyên suốt sự kiện.

Đây được xem là một trong những lễ hội có lợi nhuận khổng lồ nhất trong công nghiệp làn âm nhạc trên toàn cầu, và có sức hút quy mô cực lớn của hơn hàng trăm ngàn người tham dự.

Thậm chí, Coachella chính là lễ hội đạt được Top #1 hashtag nổi bật nhất trên Instagram, vượt mặt rất nhiều lễ hội lớn trên toàn cầu – trong đó có Tomorrowland.

Coachella 2020 sẽ chính thức được diễn ra trong 2 tuần: 10, 11 và 12/4/2020 và tuần tiếp theo sẽ là ngày 17, 18, và 19/4/2020.

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi liên quan đến siêu lễ hội Coachella 2020 ở những bài viết tiếp theo!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments