spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcBillie Eilish hé lộ thông tin Album mới sẽ được phát hành...

Billie Eilish hé lộ thông tin Album mới sẽ được phát hành vào tháng 7

Ca khúc mới mang tựa đề “Happier Than Ever” của nữ ca sĩ Billie Eilish sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 30 tháng 7 tới đây.

Theo tạp chí Variety, vào ngày 27/4, Billie Eilish đã chính thức công bố kế hoạch phát hành Album phòng thu thứ hai mang tựa đề “Happier Than Ever” và dự kiến sản phẩm sẽ được lên kệ từ 30/7. Trước đó, Eilish sẽ phát hành đĩa đơn mới vào sáng ngày 29 tháng 4 tức ngày mai.

Official Billie Eilish Store -
Album mới của Eilish “Happier Than Ever”

Danh sách 16 ca khúc trong Album Happier Than Ever đã được tiết lộ, với những cái tên đầy mỉa mai như I Didn’t Change My NumberBillie Bossa NovaNot My ResponsibilityEverybody DiesMale FantasyBillie Eilish xuất hiện trên poster với phong cách và diện mạo hoàn toàn mới, không nổi loạn, cá tính như thường thấy mà đầy vẻ trầm tư, bí ẩn và trưởng thành.

album Billie Eilish anh 1
Hình ảnh quảng cáo cho album mới của Billie Eilish được người dùng Twitter chia sẻ. Ảnh: Kelsucker.

Ca từ trong Album lại được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục mang mạch cảm xúc u tối từ Album đầu tay của Eilish – When We All Fall Asleep Where Do We Go? (2019). Happier Than Ever cũng bao gồm hai ca khúc mới phát hành gần đây của nữ ca sĩ là My Future và Therefore I Am.

Hồi tháng 2, khi góp mặt trong chương trình talk show của Stephen Colbert, Billie Eilish cho biết cô đã thu âm một Album mới trong thời gian giãn cách xã hội:

Em không nghĩ mình sẽ làm một Album tương tự, hoặc trọn vẹn hơn Album đầu tiên, nếu đại dịch Covid-19 không bùng phát. Dĩ nhiên, không phải mọi chuyện đều do dịch bệnh, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng. Đây là lúc mà mọi thứ đều trở nên khác biệt, ngay cả bản thân em

Trong khoảng thời gian hai năm phát hành hai Album, Billie Eilish đã ra mắt thêm bốn bài hát mới, bao gồm All I Ever WantedNo Time to Die (nhạc phim 007 cùng tên), My FutureLo Vas Olvidar (hát cùng ca sĩ Rosalia).

Billie Eilish - Happier Than Ever Lyrics and Tracklist | Genius
Tạo hình khác biệt của Billie Eilish trong Album mới

Tại lễ trao giải Grammy 2020, album When We All Fall Asleep Where Do We Go? đã đem về cho Billie Eilish hàng loạt những chiến thắng vang dội, gồm Album của nămBản thu của nămCa khúc của năm (Bad Guy) và Nghệ sĩ mới xuất sắc.

Xem trailer “Happier Than Ever” tại đây!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments