Bộ đôi Yellow Claw chính thức góp mặt tại Clear Watera Festival 2024

...

Bộ đôi Yellow Claw chính thức trở lại Việt nam và sẽ góp mặt tại sự kiện Clear Watera Festival 2024 – được diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 29.6.2024 sắp tới. 

Yellow Claw là bộ đôi DJ/Producer gồm 2 thành viên Jim Taihuttu và Nils Rondhuis. Họ mang sở trường chủ chốt là Trap, Hip-Hop, Hardstyle, Dubstep và Moombahton. Bên cạnh đó, họ còn là chủ đầu tàu thương hiệu Barong Family khét tiếng làng âm nhạc điện tử thế giới.

Trước năm 2016 thì Yellow Claw là 3 thành viên, và thành viên MC Bizzey cũng là cái tên cộm cán không hề thua kém cạnh Jim & Nils. Trước khi Barong Family được hình thành, họ đã từng ra mắt các sản phẩm trên các thương hiệu như Mad Decent, Spinnin’ Records, cũng như 2 series EP rất thành công như Amsterdam Trap Music, Amsterdam Twerk Music vào thời điểm đó.

Đặc biệt, bản hit Shotgun (hợp tác với giọng ca Rochelle) đã và đang gây sốt khắp các mọi mặt trận, khẳng định vị thế tên tuổi của Yellow Claw trong mắt cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới.

Yellow Claw khi còn là 3 thành viên – MC Bizzey đã đường ai nấy đi vào năm 2017

Chưa dừng lại ở đó, Yellow Claw liên tục dội bom fan hâm mộ khi họ cho ra mắt album gây tiếng vang cực lớn như Blood For Mercy (2015), Los Amsterdam (2017), và New Blood (2018). Bên cạnh đó, Ocho Cinco (hợp tác cùng DJ SNAKE) với sự kết hợp giữa Trap & Hardstyle đã và đang trở thành là sản phẩm gây sốt mạnh mẽ nhất tại tất cả các lễ hội lớn lẫn hộp đêm ở thời điểm đó.

Yellow Claw không chỉ làm nên tên tuổi qua các sản phẩm âm nhạc của mình, mà họ còn được biểu diễn tại các lễ hội lớn như EDC Las Vegas, Tomorrowland,… Và đặc biệt đây sẽ là lần trở lại của bộ đôi đình đám này tại Hà Nội sau 7 năm chờ đợi tại Hà Nội, cũng như cả Việt Nam nói chung. Các tín đồ yêu thích Trap Music đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để tận mắt chứng kiến “Yellow MTFK Claw” bằng xương bằng thịt nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN CLEAR WATERA FESTIVAL 2024

  • Thời gian: 29.6.2024 – từ 2:00PM – 11:00PM
  • Địa điểm: Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội
  • Click ngay ở hình dưới đây để đặt vé tham dự sự kiện

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn