spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcBÔN – Producer sinh năm 2004 phát hành nhạc trên hãng thu...

BÔN – Producer sinh năm 2004 phát hành nhạc trên hãng thu âm quốc tế

BÔN – Produccer EDM tài năng sinh năm 2004. Đạt nhiều thành công lớn khi còn rất trẻ. Được phát hành nhạc trên label quốc tế và Spotify. Hãy cùng Raver.vn tìm hiểu về chàng trai đầy tài năng của Việt Nam nhé.

Trong một lần xem video trên Youtube, Huy đã vô tình phát hiện được phần mềm FL Studio dùng để sản xuất nhạc. “Ban đầu em không phải fan EDM gì cả nhưng thấy phần mềm hay quá nên mày mò dùng thử”.

Thành công từ độ  tuổi rất trẻ

Theo đuổi các dòng nhạc đa dạng. Từ Progressive House, Future Bounce đến Future Bass. BÔN đã được Diversity – label phát hành nhạc lớn chú ý tới. Cái tên BÔN lần đầu xuất hiện trên Diversity với track nhạc “Anata wa” với thể loại Progressive House.

Nhận được một lượng lớn comment tích cực từ người nghe nhạc. Sau đó, Diversity bất ngờ phát hành độc quyền 2 bài hát tiếp theo. “Beyond The Sky” “Everything” cũng nhận được không ít lời khen đến từ người nghe trong nước và quốc tế.

Hơn nữa, năm 2018, BÔN đã gây được tiếng vang lớn trong giới âm nhạc điện tử của Việt Nam. “Tin Cậy”, với ban nhạc Mây và Lửa đã trở thành hit trong các cộng đồng nghe nhạc EDM. Bài nhạc thuộc thể loại Progressive House với lời ca nhẹ nhàng nhưng giàu cảm xúc.

Cũng trong năm 2018, BÔN lại gặt hái được cho mình tiếng vang lớn với bản remix lại hit Vô Tình của HoaproxXesi. Bản remix đã thu hút hàng trăm nghìn nghe và hàng nghìn bình luận trên Youtube.

Thành công từ nhỏ đồng nghĩa với càng nhiều khó khăn

Ở độ tuổi vẫn đang còn là “teen”. Gia Huy nhất thiết phải chú trọng cân bằng giữa đam mê cũng như học tập. Tránh vì quá đam mê mà bỏ bê mọi thứ, và sẽ gây nhiều hậu quả khôn lường.

Raver.vn xin chúc BÔN thật nhiều sức khỏe và đạt được thêm nhiều thành công trong tương lai.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments