spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcQuốc tếCa khúc "Don't Be Shy" của Tiesto & Karol G bị khởi...

Ca khúc “Don’t Be Shy” của Tiesto & Karol G bị khởi kiện vì đạo nhạc

Ca khúc đình đám Don’t Be Shy của Tiesto & Karol G bất ngờ bị khởi kiện vì nghi vấn đạo nhạc. Thông tin này đang khiến các fan hâm mộ giữa 2 nghệ sĩ trên không khỏi xôn xao.

Don’t Be Shy – sản phẩm của Tiesto & Karol G ra mắt vào năm 2021 đã lọt vào bảng xếp hạng Top 5 Hot Dance/Electronic Songs trên tạp chí Billboard, tính từ thời điểm ra mắt. Bên cạnh đó, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của cô nàng Karol G đến từ Colombia được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Billboard, đại diện pháp lý của nhạc sĩ Rene Lorente đã dẫn bằng chứng về việc Don’t Be Shy của Tiesto & Karol G (2021) đã vi phạm bản quyền nghiêm trọng từ ca khúc huyền thoại Algo Diferente (2000).

Nhạc sĩ Rene Lorente chia sẻ 2 điệp khúc của 2 sản phẩm nêu trên hoàn toàn có sự trùng hợp và giống nhau. Hiện tại, họ đã bắt đầu quá trình gửi đơn kiện 2 chủ nhân Don’t Be Shy với tổng thiệt hại ước tính lên đến $52 triệu đô la Mỹ.

Phía đại diện của Tiesto & Karol G vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến sự việc này. Raver.vn đã dính kèm 2 bản nhạc khác nhau ở dưới bài viết để các độc giả có thể đưa ra những quan điểm của mình nhé!

YouTube player
YouTube player

Nguồn: Billboard

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments