Ca khúc endset UMF 2024 của Martin Garrix chính thức được phát hành tại STMPD RCRDS

...

Màn hợp tác của Martin Garrix, DubVision và giọng ca đầy cảm xúc Shaun Farrugia với tựa đề Wherever You Are đã chính thức được phát hành sau bao ngày mong đợi.

Lần đầu công diễn tại Ultra Music Festival, ca khúc nhanh chóng được người hâm mộ săn đón. Tiếp nối thành công của Starlights, bộ ba Martin Garrix, DubVisionShaun Farrugia tiếp tục tạo ra thêm một bản tình ca tuyệt đẹp với Wherever You Are.

Thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Cả 4 chúng tôi đã rất vui trong quá trình sản xuất Wherever You Are. Đây chính là một trong những ca khúc đặc biệt nhất đối với tôi. – Martin Garrix chia sẻ.

Khi bắt đầu ý tưởng của Wherever You Are, chúng tôi đã cực kì phấn khích và đều nhất quyết rằng phải công diễn ca khúc này tại Ultra. Nhưng vấn đề là Ultra chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần nữa, mà ca khúc vẫn chưa hoàn thiện. Và vì thế chúng tôi đã làm ngày làm đêm để có thể kịp giờ cho Ultra. Thực sự rất hạnh phúc vì thành quả tuyệt vời này. – DubVision chia sẻ

Martin Garrix và giọng ca Shaun Farrugia có lần hợp tác thứ 3

Giọng ca Shaun Farrugia cũng chia sẻ về lần hợp tác thứ 3 này

Wherever You Are không chỉ là một ca khúc, nó là những cảm xúc, những suy nghĩ sâu thẳm trong chúng ta. Gợi nhớ cho chúng ta về một người chúng ta đã lỡ đánh mất trên cuộc đời. Tôi rất vinh dự khi một lần nữa được làm việc cùng anh em Marty, DubVions. Khởi đầu từ một cuộc video call. Sau đó là tại Amsterdam và rồi 1 tuần trước Ultra Miami. Tôi không thể đợi đến lúc tất cả mọi người có thể nghe nó.

Không cần phải nói quá nhiều về ca khúc tuyệt vời này. Vì nó đã tự chứng minh được sức hút kể từ màn trình diễn của Martin Garrix tại Ultra 2024.

Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc ngay tại đây nhé.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn