Martin Garrix lên tiếng giải thích xung đột với Hoàng Tử Thao trong show diễn tại Trung Quốc

...

Martin Garrix lên tiếng giải thích về những xung đột với Hoàng Tử Thao trong show diễn gần đây nhất tại Trung Quốc. Nguyên nhân thực sự là do đâu?

Theo một số nguồn tin chúng tôi đã thu thập, Martin Garrix và Hoàng Tử Thao dự kiến sẽ có một màn collab được biểu diễn tại Checkered Flag Music Carnival tại Trung Quốc, theo đề nghị của Heineken. Cả 2 nghệ sĩ đã thống nhất từ trước nhưng Martin Garrix không thể tham gia buổi tổng duyệt mà chỉ có Hoàng Tử Thao tổng duyệt một mình.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó. Hoàng Tử Thao phải diễn tiết mục đó 1 mình để không ảnh hưởng đến chương trình. Anh đồng thời cũng xin lỗi khán giả vì màn biểu diễn khác với quảng cáo trước đó.

“Tôi đã hơn 30 t.uổi, vào showbiz 13 năm, lần đầu mới gặp trường hợp này. Anh ta từ chối đứng chung sân khấu với tôi, làm trái thỏa thuận ban đầu mà không đưa ra bất kỳ lý do nào. Chương trình 19h diễn ra, anh ta solo 1 tiếng nhưng lại lơ đi phần biểu diễn chung với tôi.

Tôi đợi anh ta đến 20h vẫn không nhận được phản hồi rằng anh ta có lên diễn chung với tôi hay không. Anh ta quá thiếu tôn trọng tôi rồi, thật không thể chấp nhận nổi”

Sự việc này đã nhanh chóng nằm trong top 5 chủ đề hot nhất mạng xã hội Weibo, đồng thời khiến các fan hâm mộ giữa 2 nghệ sĩ không khỏi hoang mang.

Martin Garrix làm rõ mọi vấn đề bằng 1 video giải thích sự việc

Trước sự việc đang dấy lên tranh cãi thời gian gần đây, Martin Garrix đã lên tiếng phản pháo rằng, anh không nhận được bất kỳ thông báo nào từ ban tổ chức về buổi tổng duyệt chung. Anh cùng với ekip chỉ bay tới Trung Quốc vào buổi sáng vài tiếng trước giờ diễn.

Anh khẳng định rằng chúng tôi đã mời Hoàng Tử Thao lên sân khấu chụp ảnh cũng như biểu diễn chung, nhưng anh không xuất hiện.

Mọi người cảm nghĩ như thế nào về sự việc này? Hãy để lại những bình luận dưới đây.

Nguồn: Tổng hợp

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn