Charlotte De Witte vinh dự chiến thắng tại DJ Awards 2019 ở hạng mục TECHNO

  • ...

Một tên tuổi của làng nhạc Techno – Charlotte de Witte đã giành chiến thắng giải thưởng vô cùng quý giá ở hạng mục Techno tại lễ trao giải DJ Awards 2019.

Vừa qua, tại lễ trao giải DJ Awards năm 2019 vừa rồi, tài năng đang rất nổi trong thời gian gần đây – Charlotte De Witte đã vinh dự vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng khác đạt được giải thưởng cao quý hàng năm này.

Có thể với một số người, Charlotte De Witte là một cái tên xa lạ. Vì vậy, Raver.vn sẽ “giải ngố” cho các bạn về nữ DJ xinh đẹp đến từ Bỉ này.

TIỂU SỬ CHARLOTTE DE WITTE

Charlotte De Witte là nữ DJ đến từ Bỉ sinh ngày 21/7/1992. Mặc dù tên tuổi của cô được chú ý tới nhiều trong thời gian gần đây, nhưng sự nghiệp của cô bắt đầu khi cô chỉ mới 17 tuổi – khi cô còn được biết tới cái tên “Raving George”. Theo như Charlotte chia sẻ, cái tên “Raving George” nhằm mục đích che dấu giới tính của mình, không muốn mọi người soi mói và bàn tán trước một nữ DJ tuổi còn trẻ mà đã đứng trên bục DJ.

Trước khi trở thành ngôi sao ở thể loại Techno, Charlotte bắt đầu sự nghiệp của mình với dòng nhạc Electro House. Cô chơi những bản nhạc của Bloody Beetroots, Brodinski vì họ là những người truyền cảm hứng cho cô bắt đầu vào con đường DJ này.

Sự nghiệp của cô bắt đầu đi lên vào năm 2011 – thời điểm cô dành được giải thưởng do Red Bull tổ chức. Và đó cũng được xem như là tấm vé giúp cô có được một màn trình diễn ở lễ hội âm nhạc Tomorrowland 2011. Thời gian này cũng là lúc Charlotte tập trung vào Techno và sản xuất âm nhạc. Năm 2013, EP đầu tay “Observe” được ra mắt, bao gồm 2 bản original và 3 bản remix. Dưới cái tên Raving George, cô được lời mời trình diễn ở rất nhiều những lễ hội có tiếng tăm như I Love Techno, Tomorrowland,…

Cái tên Raving George mặc dù đã gặt hái cho cô rất nhiều danh tiếng. Tuy nhiên, đến cuối năm 2015, sau khi ra mắt single “You’re mine” với sự hợp tác của Oscar and the wolf, nữ DJ đã quyết định từ bỏ cái tên đã đi cùng cô suốt thời gian dài để sử dụng tên thật của mình – Charlotte De Witt. Cô cho rằng đã đến lúc không cần phải che giấu con người thật của mình nữa. Và cũng là lúc cô cho rắt EP tiếp theo mang tên ” Weltschmerz”.

Charlotte De Witt có từng chia sẻ : Mặc dù có người cha làm trong nền công nghiệp âm nhạc, thế nhưng niềm phấn khích của cô với âm nhạc điện tử xuất hiện khi cô mới chỉ 16 tuổi : “Nó thực sự gây được sự chú ý cho tôi, và từ đó tôi bắt đầu yêu thích âm nhạc underground.”

View this post on Instagram

Torino, you left me absolutely speechless 🤯😵

A post shared by Charlotte de Witte (@charlottedewittemusic) on

Buổi trình diễn của Charlotte De Witte vào tháng 7 vừa rồi, với sự háo hức của rất nhiều người hâm mộ

Trong một bài chia sẻ với Mixmag, Charlotte cũng bày tỏ cảm xúc của mình tới dòng nhạc Techno này:

Techno là một thứ âm nhạc mang cảm xúc rất thuần khiết. Thậm chí không cần những giai điệu quá mạnh mẽ đến tuyệt hảo.

Lời khẳng định ấy đã chứng minh cho người hâm mộ thấy là đúng đắn. Bằng chứng là giải thưởng âm nhạc DJ Awards 2019 và những buổi trình diễn được rất nhiều người hưởng ứng trong thời gian gần đây.

Màn trình diễn của Charlotte tại Tomorrowland 2018 được rất nhiều người mến mộ

Đọc thêm