spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeDJ & ProducerChâu Đăng Khoa lên tiếng sau ồn ào cát-xê: “Orange và LyLy...

Châu Đăng Khoa lên tiếng sau ồn ào cát-xê: “Orange và LyLy vi phạm thời hạn Hợp đồng, tự tạo scandal, đưa tên tuổi đi lên”

Nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi 2 cộng sự LyLy và Orange tuyên bố tự do.

Sau gần một tháng ồn ào cát-xê nổ ra giữa bộ 3 Châu Đăng Khoa – Orange và LyLy. Thì mới đây, trên trang cá nhân nam nhạc sĩ có bài chia sẻ dài, về vụ việc liên quan đến 2 cộng sự của mình.

Châu Đăng Khoa cho biết:

“Khi cộng tác cùng nhau, công ty Super Brothers đã ký hợp đồng rất rõ ràng với Orange và LyLy. Đến nay, khi Orange và LyLy vi phạm thời hạn hợp đồng. Thì dù là nghệ sỹ đi nữa, hai bạn cũng là những công dân Việt Nam nên mọi chuyện phải được giải quyết theo quy định pháp luật chứ không thể giải quyết bằng mạng xã hội, tự tạo scandal đưa tên tuổi mình đi lên”.

Châu Đăng Khoa phản pháo sau scandal: Orange và LyLy tự tạo scandal, đưa tên tuổi đi lên
Châu Đăng Khoa có bài chia sẻ dài khi 2 cộng sự LyLy và Orange thi nhau “vạch mặt” trên mạng xã hội.

Theo đó, Châu Đăng Khoa cho biết những nhận định, cơ sở mà Orange và LyLy chia sẻ trên mạng xã hội thời gian vừa qua là hoàn toàn không đúng.

Nam nhạc sĩ cũng cho biết đang giải quyết vị việc theo đúng trình tự của pháp luật. Tuy nhiên, 2 nữ ca sĩ viện nhiều lí do để không gặp mặt trực tiếp giải quyết mà “đôi co” qua mạng xã hội.

Cũng nói rõ hơn, thay vì chọn cách đối diện thẳng thắn, chính thức với Công ty, Orange và LyLy lại chọn trao đổi qua mạng xã hội. Hành vi này là hành vi vi phạm Hợp đồng nên Công ty đã lập vi bằng đối với toàn bộ nội dung trao đổi trên mạng xã hội của Orange và LyLy để làm chứng cứ trước Tòa”.

Chốt lại, Châu Đăng Khoa cho biết hiện tại sẽ tạm dừng “đôi co” với Orange và LyLy trên mạng xã hội để chờ ngày tất cả tranh chấp được giải quyết đúng theo quy trình của pháp luật.

Cuối dòng, nam nhạc sĩ không quên gửi đến những người thân yêu một lời cảm ơn vì đã quan tâm mình trong thời gian vừa qua.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments