spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcChủ nhân bản hit "Lighter Than Air" MaRLo trở lại Việt Nam...

Chủ nhân bản hit “Lighter Than Air” MaRLo trở lại Việt Nam biểu diễn tại Clear Watera Festival

Chủ nhân bản hit “Lighter Than Air” MaRLo một lần nữa tái ngộ cùng fan EDM Việt Nam tại sự kiện Clear Watera Festival vào ngày 29.7.2023 tới!

NẾU LÀ MỘT TÍN ĐỒ CỦA TRANCE MUSIC HẲN KHÔNG AI LÀ KHÔNG BIẾT MARLO

Marlo Hoogstraten hay còn được biết là MaRLo, DJ người Hà Lan sinh ra và lớn lên tại Úc. Anh là một trong những nghệ sĩ thuộc thương hiệu Armada Music. Với những sản phẩm âm nhạc gắn liền với thương hiệu của mình trên toàn thế giới.

MaRLo sản xuất rất nhiều track đình đám, được lọt vào top của mục Trance trên bảng xếp hạng Beatport như: Lighter Than Air, Enough Echo, Visuons,…

YouTube player
YouTube player

Với tài năng của mình, MaRLo nhận được rất nhiều lời mời hợp tác và remix nhạc từ những đồng nghiệp tên tuổi khác như Armin van Buuren, Ferry Corsten, Dash Berlin, W&W hay Gareth Emery.

YouTube player

MaRLo mang đến sở trường chính là Tech Trance, Hard Trance, TrouseBigroom, được truyền cảm hứng từ Armin van BuurenThe Prodigy.

Chính Armin là người đã giúp cho tên tuổi của anh lên một tầm cao mới với vô số các sản phẩm âm nhạc như Atlantis, Visions, Lighter Than Air,…

MaRLo đã chinh chiến ở rất nhiều lễ hội lớn trên toàn thế giới như Ultra, Tomorrowland, Transmission,…
YouTube player
YouTube player

Sắp tới đây, MaRLo sẽ trở lại Việt Nam sau 4 năm. Anh sẽ biểu diễn tại sự kiện EDM hot nhất mùa hè năm nay – Clear Watera Festival vào ngày 29.7.2023.

Vì vậy, nếu là một fan hâm mộ của Trance Music. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 để thưởng thức một set nhạc tràn đầy năng lượng của MaRLo nhé!

Thông tin sự kiện Watera Festival

  • Thời gian: 3:00PM – 11:00PM ngày 29/7/2023
  • Địa điểm: Trung Tâm Thể Thao UBND TP. Thủ Đức – Đường Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức (quận 2), TP.HCM (ngay kế bên cạnh UBND TP. Thủ Đức)

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments