Chuỗi lễ hội EDM – Take Me To The Sun khuấy đảo hơn 10,000 ravers tại DMF – Dragon Music Festival, Hạ Long

  • ...

Vào ngày 16/7/2022 vừa qua, lễ hội EDM hot nhất Miền Bắc DMF – Dragon Music Fesitval, chương thứ I thuộc chuỗi sự kiện Take Me To The Sun đã diễn ra thành công tốt đẹp tại quảng trường Sun Carnival ở thành phố biển Hạ Long.

Lễ hội DMF – Dragon Music Festival được chia ra thành 2 sân khấu chủ đạo: Sân khấu chính (mainstage) và sân khấu phụ (sub-stage). Trước giờ G, những nghệ sĩ local chính là món “khai vị” để hâm nóng bầu không khí sự kiện gồm có: NOT AFRAID, GAZTIK, LKAZ B2B LUNIIC, DA & LAMAR, Vinjaz, Thiện Hí, Linh Ku, và BLN.

Còn ở ở sân khấu phụ có Mammoth, Silver7, Echolic, Black Stuff, và nổi bật nhất chính là màn debut của DJ Bunnie.

Mở màn thực đơn của món chính chính là sự xuất hiện của bộ đôi DJ Vanillaz. Họ mang đến một set nhạc Tech House/Techno để hâm nóng không khí cho 3 nghệ sĩ chính tiếp theo, hứa hẹn đốt cháy hơn hàng ngàn ravers trước sự đổ bộ của 3 nghệ sĩ chính còn lại.

Tiếp đến là cái mà rất nhiều ravers cực kỳ mong chờ nhất – chính là sự đổ bộ của Top 62 DJ MAG 2021 – Breathe Carolina. Thời khắc năng lượng thực sự đẩy lên đỉnh điểm với một set nhạc kết hợp từ những Bass House, Progressive House và cả Bigroom phù hợp không khí festival.

Đặc biệt hơn hết, họ còn bung ra rất nhiều sản phẩm làm nên dấu ấn cho tên tuổi của mình như: Rhythm Is A Dancer, Sweet Dreams, More Than Ever, Can’t Take It,... và đặc biệt là sản phẩm âm nhạc mới nhất hợp tác cùng Martin Garrix – khiến hơn hàng ngàn ravers nhún nhảy không ngừng!

Sau một set nhạc bùng nổ của Breathe Carolina, huyền thoại Trance – Andy Moor chính thức xuất hiện trên sân khấu chính với một set nhạc thuần Classic Trance đối với các tín đồ yêu thích nhạc Trance. Đây cũng là lần thứ 2 anh trở lại Việt Nam biểu diễn kể từ tháng 10/2016 và mang đến một bầu không khí đầy cảm xúc cho khán giả, mặc dù có đôi lúc một số ravers đã thấm mệt sau trận quẩy từ chiều đến tối.

Và cuối cùng là màn endshow có 1-0-2 của nghệ sĩ Hardstyle – đó là DJ/Producer Audiotricz. Anh đã mang đến một set nhạc thuần Hardstyle với rất nhiều sản phẩm làm nên tên tuổi của mình như Just Can’t Get Enough, VIII (Freaqshow 2015 Anthem), What About Us,… và thậm chí giữa set là một trận động đất quy mô lớn có 1-0-2 ngay tại lễ hội. Ở những phút giây cuối cùng của set nhạc của Audiotricz, một màn pháo hoa kết hợp timecode với sản phẩm huyền thoại Inception đã khiến hơn hàng ngàn ravers không khỏi vỡ oà!

THÔNG TIN SỰ KIỆN DEC – TAKE ME TO THE SUN

Hành trình chinh phục mặt trời sẽ được tiếp tục với điểm đến tiếp theo trong chuỗi sự kiện Take Me To The Sun sẽ là tại Đà Nẵng, với sự kiện DEC – Danang Electronic Carnival. Khi Rồng thức tỉnh cũng là lúc Cánh Cổng Thời Gian được mở ra…

Thời gian: Từ 15:00 – Thứ Bảy, 13.08.2022
Địa điểm tổ chức: Sun World – Asia Park, Đà Nẵng.
 
✨ Giá vé khởi điểm của sự kiện này: 399.000VND
(Giá vé bao gồm tự do vui chơi tham quan Asia Park

Đọc thêm