Citadelle ra album đầu tay trên STMPD RCRDS, NUZB và Pontifexx comeback với những ca khúc cực kì lôi cuốn

  • ...

STMPD RCRDS phát hành album đầu tay của Citadelle với 13 sản phẩm độc đáo. Bên cạnh đó, NUZB và Pontifexx cũng là 2 nghệ sĩ quay trở lại STMPD RCRDS bằng các sản phẩm cuốn hút và ma mị.

Citadelle – Pilot (Album)

Hành trình âm nhạc của Citadelle đã chính thức bước sang một trang mới với album đầu tay của sự nghiệp. “Đầy cảm hứng” là những từ có thể dùng để mô tả con đường âm nhạc của bộ đôi nghệ sĩ tại STMPD RCRDS.

Họ đã gây chú ý lần đầu khi kết hợp cùng Martin Garrix và Ytram trong ca khúc Alive vào năm 2020. Kể từ đó, Citadelle luôn tỉ mỉ mài dũa những thanh âm, kĩ thuật và phong cách âm nhạc của riêng họ.

Pilot là album rất đáng mong đợi, được xây dựng suốt nhiều năm. Thể hiện một đỉnh cao mới trên sự nghiệp nghệ thuật của bộ đôi Citadelle. Album gồm 13 sản phẩm nhạc điện tử, mang trong mình những khám phá, trải nghiệm âm nhạc đa dạng của bộ đôi. Khẳng định tên tuổi của họ trên thị trường âm nhạc điện tử. Cùng Raver.vn thưởng thức album tại đây nhé.

 

NUZB – SAY LESS

SAY LESS là ca khúc tiếp theo bổ sung vào danh sách âm nhạc vốn đã rất ấn tượng của NUZB với những âm Bass mạnh mẽ, nhịp điệu lôi cuốn và năng lượng dồi dào. Phần giọng hát bí ẩn kéo người nghe vào một không gian sâu thẳm của SAY LESS. Đạt đỉnh điểm với một đoạn drop đầy năng lượng và mạnh mẽ. Tất cả được tô điểm với âm sắc RetroFuture đặc trưng của NUZB. Cùng Raver.vn “nhún nhảy” với sản phẩm này tại đây nhé.

 

Pontifexx & PRADOV feat. Anna de Ferran – Infected My Mind

Infected My Mind được bắt đầu khi Pontifexx đang săn lùng giọng hát hoàn hảo để bổ sung cho dự án mới nhất của mình. Và Anna de Ferran chính là người mà anh cần. Giọng hát rất truyền cảm của Anna là mảnh ghép còn thiếu và tài năng độc đáo của cô sẽ góp phần thổi bừng sức sống của ca khúc cùng với tài năng PRADOV.

Cảm hứng của ca khúc đến từ một bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Christoper Nolan. Trong đó các nhân vật buộc tội “tiêm nhiễm tâm trí của người khác”. Từ những tham chiếu này, PontifexxPRADOV đã dệt nên một câu chuyện đầy mê hoặc xuyên suốt ca khúc. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom