spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcCộng đồng cảm động trước lời tâm sự về niềm đam mê...

Cộng đồng cảm động trước lời tâm sự về niềm đam mê cháy bỏng với EDM của chàng trai đến từ Hòa Bình

Niềm đam mê EDM mãnh liệt những tưởng chỉ có ở những nơi xô bồ như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM,… thì ở một miền đất cách xa những nơi xô bồ ấy như Hòa Bình cũng có sự yêu thích với giai điệu điện tử qua lời chia sẻ của một bạn dưới đây. Hãy cùng Raver.vn tìm hiểu nhé.

Các diễn đàn về EDM trong thời gian gần đây đang dần trở nên đìu hiu, thiếu vắng đi những câu chuyện sáng tạo, những chia sẻ thật lòng của những người luôn gắn bó đến thứ âm nhạc sôi động nhưng chứa đầy cảm xúc này. Chỉ cho đến rạng tối ngày hôm qua, cộng đồng EDM bỗng trở nên sôi động hơn hẳn khi tâm sự của một chàng trai đến từ TP Hòa Bình đăng trên nhóm Ravers of Ravolution khiến nhiều người không khỏi xúc động.
Theo như chia sẻ, anh là một người dù đã đến tuổi 30 nhưng trong lòng vẫn có một niềm yêu thích EDM mãnh liệt, không bao giờ thay đổi từ khi còn nhỏ. Anh vẫn luôn duy trì niềm đam mê ấy bằng việc viết rap và có một công việc thu âm bán thời gian.
Mặc dù có niềm đam mê EDM ấy, anh còn cũng có khát vọng nhằm phổ cập giới thiệu những gì tinh túy nhất của EDM tới cho những khán giả khác tại nơi mà anh ấy đang sinh sống – TP Hòa Bình. Để làm được điều đó, team của anh đã không ngừng biểu diễn những giai điệu EDM đỉnh cao nhất trên các trường học. Dù theo anh, chỉ với 200-300 khách thôi nhưng con số đó cũng là lớn và đủ để khiến team của anh cảm thấy tự hào..
Tưởng như sự nghiệp đang trên đà đi lên,ước mơ đặt chân đến những lễ hội lớn, vài hàng nghìn đến hàng chục nghìn khán giả. Nhưng biến cố lại xảy ra !
Vụ việc kinh hoàng “Trip to the moon” khiến cho cái nhìn của EDM trở nên xấu đi. Những người lớn tuổi, những người không biết nhiều về nhạc điện tử, hay cả những người đang có sự hiềm khích lớn với EDM càng có con mắt kỳ thị đến dòng nhạc này. Họ bỗng dần nghĩ đây là âm nhạc của sự tệ nạn – điều mà luôn trong tâm trí của nhiều người từ những ngày đầu tiên, mà cũng phải một thời gian dài mới dần dần hàn gắn lại được.
Team của anh cũng ảnh hưởng không nhỏ bởi việc này. Bởi vì sau vụ việc trên, những chủ kinh doanh, những lãnh đạo của các trường học cũng dần xa lánh những buổi biểu diễn EDM. Thậm chí, sau thòi gian trôi qua, có những người trong team cũng phải rời đi tìm một cuộc sống mới. Vốn dĩ nghề chọn người mà !
Duy chỉ có anh, là người duy nhất không nản lòng. Anh vẫn mong muốn có một sân chơi EDM, để lấp đầy khoảng trống, lẫn niềm đam mê, là nơi để chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình tới mọi người.
Ngay sau bài viết này đã có rất nhiều lời bình luận đến từ những “đồng chí” cùng chung niềm yêu thích tới âm nhạc điện tử. Phần lớn đều cảm động tới tinh thần yêu âm nhạc bất diệt của anh, thậm chí có những người còn ngỏ ý muốn hợp tác cùng anh trên chặng đường sắp tới. !
Còn các Ravers, các bạn nghĩ sao về vấn đề này ? Hãy cho Raver.vn biết cảm nghĩ của các bạn nhé !

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments