spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcCộng đồng yêu âm nhạc Sài Gòn "dậy sóng" với sự kiện...

Cộng đồng yêu âm nhạc Sài Gòn “dậy sóng” với sự kiện The UNISHOW: Choose Your Destiny

Cộng đồng yêu âm nhạc Việt Nam dậy sóng với siêu sự kiện hot nhất mùa hè 2022 – The UNISHOW: Choose Your Destiny chuẩn bị diễn ra vào ngày 26/6/2022 tại Trung Tâm Triển Lãm SECC, quận 7, TP.HCM, với dàn nghệ sĩ khủng làm thoả mãn các fan hâm mộ, cùng với rất nhiều hoạt động hay ho đang chờ đợi các bạn!

The Unishow là chương trình đại nhạc hội có chủ đề và câu chuyện xuyên suốt được kể thông qua giai điệu của âm nhạc với chủ đề CHOOSE YOUR DESTINY.

CHOOSE YOUR DESTINY không đơn giản chỉ là một chủ đề mà nó còn là một thông điệp lớn dành cho những người trẻ ngoài kia đang loay hoay giữa những ngã rẽ của cuộc đời, thông qua những câu chuyện đan xen tại đêm diễn, chúng tôi mong muốn tiếp sức và thắp sáng những vì sao đang chập chờn – một tuổi trẻ gặp quá nhiều khó khăn trước khi đối đầu với những lựa chọn khó khăn của cuộc đời.

Xuyên suốt sự kiện sẽ là những gian hàng độc đáo như gian hàng tâm linh – tìm kiếm những câu trả lời từ Tarot và cùng refresh bản thân bằng trà; trò chơi lớn battle royale đẫm màu sắc và những thông điệp ẩn chứa bên trong từng phần của sự kiện.

Bên cạnh đó, sự kiện UNISHOW còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như: Vũ Cát Tường, TLinh, Bảo Thy, Thái Đinh, Du Uyên, Hoàng Yến Chibi, rapper GreyD,… còn ở phần EDM thì sẽ có sự góp mặt của DJ BB để thoả mãn các fan hâm mộ yêu thích EDM.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 26.06.2022
  • Địa điểm tổ chức Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC
  • 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

ĐẶT VÉ THAM DỰ THE UNISHOW TẠI ĐÂY

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments