spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcCùng tham khảo cách thức tham gia siêu lễ hội EDM trực...

Cùng tham khảo cách thức tham gia siêu lễ hội EDM trực tuyến Tomorrowland: Around The World

Siêu lễ hội EDM trực tuyến Tomorrowland: Around The World chỉ còn vài ngày nữa là chính thức được khai màn. Trước sự kiện diễn ra thì đã có rất nhiều thắc mắc từ các fan hâm mộ trên hàng loạt các trang diễn đàn EDM về cách thức xem Tomorrowland trực tuyến.

Hãy cùng Raver.vn tham khảo cách thức vô cùng đơn giản để tham gia và hoà mình cùng siêu lễ hội EDM trực tuyến thế giới – Tomorrowland: Around The World nhé!

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ MUA VÉ TOMORROWLAND: AROUND THE WORLD

Không giống như các sự kiện livestream thông thường, Tomorrowland: Around The World là sự kiện trực tuyến có tính phí. Tại đây, ban tổ chức công bố các hạng gói sau đây:

  • Weekend Ticket – gói xem sự kiện xuyên suốt 2 ngày: €20.00 (523.000VND)
  • Friends Weekend Ticket – gói xem 2 ngày nhưng dành cho 2 người trở đi: €20.00 (523.000VND – chỉ áp dụng dành cho 2 người trở lên)
  • Gói 1 ngày – thứ 7 hoặc Chủ Nhật: €12.50 (329.000VND)
  • Gói Home Party (áp dụng từ 5 người trở lên): €50.00 (1.320.000VND)
  • Gói Home Party – L (áp dụng từ 10 người trở lên): €100.00 (2.640.000VND)
  • Gói Home Party – XL (áp dụng từ 20 người trở lên): €200.00 (5.823.000VND)

Tất cả các hạng gói nêu trên (ngoại trừ gói 1 ngày) đều sẽ đi kèm 1 access code được ban tổ chức cung cấp để các bạn có thể xem lại các liveset của các nghệ sĩ mà bạn yêu thích sau khi sự kiện kết thúc – áp dụng đến hết ngày 2/8/2020.

Các hạng gói vé xem siêu lễ hội EDM trực tuyến Tomorrowland: Around The World

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn bổ sung thêm hạng gói với mức giá khác nhau như People Of Tomorrow Package, đi kèm quà tặng từ nhà tổ chức lễ hội và poster phiên bản giới hạn của Tomorrowland: Around The World.

Riêng Ultimate Sound Package, các bạn sẽ còn được tặng thêm 1 cặp loa JBL Flip.

Còn Home Party package là sẽ đi kèm rất nhiều phụ kiện mà ban tổ chức trao tặng cho các ravers toàn cầu – bất kể là hạng Silver, Gold, hay Gold & Ultimate Sound.

LƯU Ý: Số lượng các mặt hàng trên cực kỳ có hạn và có thể sẽ cháy hàng sớm hơn dự kiến.

CÁCH THỨC THANH TOÁN

Sẽ có tới rất nhiều cách thức an toàn để mua vé tham gia sự kiện Tomorrowland: Around The World nếu bạn nào đang sinh sống ngoài Việt Nam. Tuy nhiên, khuyến khích các bạn thanh toán qua 2 loại thẻ quốc tế bất kỳ: VISA hoặc Mastercard.

Sau khi các bạn thanh toán xong, bạn sẽ nhận một email đi kèm thông tin xác nhận bạn đã đặt vé thành công, ảnh minh hoạ được đi kèm dưới đây.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM TOMORROWLAND AROUND THE WORLD?

Trong ngày sự kiện diễn ra, ngày 25 và 26/7/2020 sắp tới. Bạn chỉ cần lập tài khoản chính thức của Tomorrowland. Sau đó, bạn kiểm trong trong hạng mục vé (Tickets) – đơn hàng của bạn sẽ tự động hiện lên trên tài khoản của mình.

Sau khi đơn hàng của bạn đã xuất hiện, bạn chỉ cần chờ tới ngày diễn ra – đăng nhập vào tài khoản rồi vào trang chủ với dòng chữ Tomorrowland: Around The World LIVE để nhập hội và xem trọn vẹn sự kiện.

LƯU Ý: Nhớ bật điện thoại hoặc laptop và wifi của bạn phải mượt – cho dù bạn ở nhà hay đi cafe, du lịch hay chăng gì nữa thì đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời!

Cùng trong bài viết này, ban tổ chức vừa công bố timeline chính thức cho sự kiện xuyên suốt 2 ngày từ ngày 25 và 26/7 sắp tới.

Thời gian sẽ là từ 6 giờ tối 1 giờ sáng theo giờ Bỉ (mở cửa bắt đầu từ 4 giờ chiều), và kéo sang múi giờ Việt Nam sẽ là từ 11 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau.

Timeline chính thức của sự kiện Tomorrowland: Around The World

Tomorrowland Around The World chính thức diễn ra vào ngày 25 và 26/7/2020. Mọi thông tin liên quan tới sự kiện này sẽ được Raver.vn liên tục cập nhật ở những bài viết tiếp theo!

THEO DÕI MỌI CẬP NHẬT VỀ SỰ KIỆN TOMORROWLAND AROUND THE WORLD TẠI ĐÂY

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments