spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeTin tứcCuốn sách tiểu sử về Avicii đã được ấn định ngày phát...

Cuốn sách tiểu sử về Avicii đã được ấn định ngày phát hành chính thức tại Bắc Mỹ

Những bản sao của cuốn “Tim: Tiểu sử chính thức của Avicii” sẽ được đưa đến tay người hâm mộ trong thời gian tới, khán giả sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa vì nó sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay.

Năm 2019, có nguồn thông tin đã cho biết nhà văn Thụy Điển – Måns Mosesson đã được cho phép phát hành cuốn tiểu sử về Avicii vào năm 2020. Nhưng sau đó ngày phát hành đã phải lùi lại đến năm 2021 do một vài nguyên nhân chủ quan khác.

Một tin vui đó là người hâm mộ có thể mong đợi để được nhận bản sao tiểu sử chính thức của  Avicii  vào ngày 16 tháng 11 thông qua Mobius. 

Cuốn sách được cho là dài hơn 300 trang, kỷ niệm về cuộc đời và thành công của nhà sản xuất huyền thoại. Đồng thời nhắc đến hoàn cảnh và nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đầy tiếc nuối của anh vào năm 2018.

Tiểu sử chính thức của Avicii sẽ lên kệ vào ngày 16 tháng 11 năm 2021.
Tiểu sử chính thức của Avicii sẽ lên kệ vào ngày 16 tháng 11 năm 2021.

Nhà xuất bản trước đây đã từng chia sẻ về thông tin chi tiết về điều mong đợi từ cuốn sách viết về Avicii như thế này:

Mans Mosseson, người thân thiết với Avicii, hiện giờ đang tìm kiếm manh mối trong các cuộc nói chuyện với bạn thân, thành viên gia đình, bạn bè đồng nghiệp. Và kể lại toàn bộ câu chuyện về những biến cố đầu đời của Avicii trong cuốn sách Tim: Tiểu sử chính thức của Avicii. Cuốn sách của anh ấy là bức chân dung chân thực. Và nhạy cảm nhất về một trong những ngôi sao đình đám nhất thế giới trong thời đại chúng ta, người đã định hướng tương lai cho cả một thế hệ.

Tất cả số tiền thu được từ việc bán cuốn sách tiểu sử Tim: Tiểu sử chính thức của Avicii  sẽ được quyên góp cho Quỹ Tim Bergling. Một tổ chức từ thiện do cha mẹ của Avicii phát động để giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn với các vấn đề sức khỏe về tâm thần và hỗ trợ phòng chống tự tử. 

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments