spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeSự kiệnĐánh dấu cột mốc 3 năm, Ravolution Music Festival sẽ được tổ...

Đánh dấu cột mốc 3 năm, Ravolution Music Festival sẽ được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 08.12.2019 tới

RAVOLUTION MUSIC FESTIVAL (RMF) – Thương hiệu Lễ hội Âm nhạc Điện tử tiêu biểu nhất của Việt Nam kể từ lần đầu tiên xuất hiện cách đây 3 năm, 08.12.2016.

Với sứ mệnh trở thành Lễ hội Âm nhạc Việt Nam đầu tiên mang tiêu chuẩn Quốc Tế, 5 kỳ lễ hội của RMF đã đánh dấu những cột mốc vững chắc lên nền âm nhạc điện tử nước nhà.

Ravolution dần trở thành một hành trình âm nhạc đầy mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam, là nơi nuôi dưỡng những đam mê, hoài bão của một thế hệ trẻ dám sống thật, sống chất với tinh thần PLUR (PEACE- LOVE – UNITE – RESPECT).

RAVO 3 YEARS | 08.12.2019, cột mốc Lễ hội thứ 6 sẽ là một RAVO phiên bản đặc biệt nhất, kỉ niệm Sinh nhật 3 năm ngày “con tàu” RAVOLUTION bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những vùng đất mới, chinh phục những trái tim yêu nhạc luôn cháy bỏng.

RAVO 3 YEARS phiên bản đặc biệt sẽ vượt ra khỏi khuôn khổ của không chỉ là một lễ hội âm nhạc EDM Festival tiêu chuẩn Thế giới của người Việt – mà còn khai phá những điều kỳ diệu đang chờ đón chúng ta ở chặng đường kế tiếp.

#Ravolution #Is #Our #Life #Moment chính chúng ta và chính các bạn đang tạo ra sự khác biệt cho nền giải trí của Việt Nam.

Để kỉ niệm cột mốc 3 năm sứ mệnh của con tàu RAVO trên hành trình khám phá xuyên không gian, Ban tổ chức AnternationRAVO Group hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng Yamaha Motor Việt Nam, mong muốn đem đến một sân chơi giải trí lành mạnh, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho giới trẻ Việt Nam.

Poster công bố chính thức sự kiện Ravoluttion Music Festival.

Những điều đặc biệt mà Ravo 3 Years mang đến cho các Ravers Việt Nam sẽ là:

  • 1 HEADLINER nằm trong TOP10 của bảng xếp hạng DJ MAG Top100 Thế Giới 2019.
  • Những HEADLINER khác trong bảng xếp hạng với sự đa dạng dòng nhạc, được lựa chọn kỹ càng để mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho kỳ sinh nhật này.

Hãy chọn cách cùng Ravo kết thúc năm 2019 của riêng bạn, và cùng nhau tạo nên một cuộc hội ngộ chốt năm cháy hết mình các bạn nhé!!

Nhanh tay đăng ký thông tin để trở thành những Ravers máu lửa đầu tiên được mua vé EARLY BIRD sớm nhất trước khi chúng tôi công bố Dàn nghệ sĩ (LINE UP).

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments